Báo của tuổi Teen

Giữa nghi vấn hẹn hò, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng còn có hành động cực ngọt dành cho Hồng Quế

Sau 1 ngày xôn xao đồn đoán, Huỳnh Anh và Hồng Quế đồng loạt có động thái chứng minh mối quan hệ rồi đây.

Từ tối qua đến nay, mạng xã hội rần rần thông tin nghi vấn “mẹ đơn thân” Hồng Quế hẹn hò với diễn viên Huỳnh Anh. Nói có sách, mách có chứng, dân tình đã soi ra loạt bằng chứng và chi tiết nói lên mối quan hệ thân thiết của cả 2, thậm chí Hồng Quế còn thoải mái chia sẻ khoảng khắc cô và con gái dựa vai một người đàn ông có vóc dáng y hệt Huỳnh Anh.

Giữa tin đồn hẹn hò, Hồng Quế bất ngờ chia sẻ một status đầy tình cảm nhắc đến “Anh”, ngay sau đó Huỳnh Anh cũng chính thức lên tiếng. Cụ thể, nam diễn viên đã công khai đăng tải một khoảnh khắc xinh đẹp của “bạn gái tin đồn” trên trang cá nhân kèm lời chia sẻ: “Mọi người đang đồn đoán điều gì đó. Tính ship tui đi hay sao thì nói”. Là một người khá thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm, hành động này của Huỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng đây đang xác nhận quan hệ với Hồng Quế, tuy nhiên số khác lại nhận ra giọng điệu của nam diễn viên giống đang khéo chối giữa loạt tin đồn.

Huỳnh Anh chia sẻ ảnh xinh của Hồng Quế giữa nghi vấn hẹn hò.
Trước đó, Hồng Quế cũng có động thái xác nhận mối quan hệ?

Dưới phần bình luận, 1 dân mạng viết: “Đăng ảnh Hồng Quế lên thì mọi người nghĩ rằng đang hẹn hò thôi. Chờ 1 lời lên tiếng chính thức từ Huỳnh Anh”. Cùng với đó, nhiều người hâm mộ chờ đợi và hy vọng cả 2 nhanh chóng lên tiếng để xác nhận mối quan hệ trước công chúng.

Người hâm mộ chờ đợi 1 lời chính thức xác nhận từ cả 2.
Khoảnh khắc khiến Hồng Quế và Huỳnh Anh vướng nghi vấn hẹn hò.
Trước đó Hồng Quế và con gái cũng dựa vai một người đàn ông diện chiếc áo giống hệt Huỳnh Anh.
Cựu người mẫu còn đăng cả clip Huỳnh Anh lên trang cá nhân và công khai khen anh chàng.
Hiện tại, chuyện tình cảm của Huỳnh Anh và Hồng Quế đang khiến dân mạng đặc biệt chú ý.
Nguồn Tổ Quốc