Báo của tuổi Teen

Giữa bão tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có động thái mới cùng những chia sẻ lạ lùng?

Bài viết của Triệu Lệ Dĩnh mới được đăng tải 5 phút đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với gần 4.000 lượt bình luận, hơn 12.500 lượt thích cùng 800 lượt chia sẻ lại.

Thời gian qua, nhất là kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh kết thúc thời gian ở cữ và trở lại làng giải trí Hoa ngữ, cô cùng Phùng Thiệu Phong liên tục dính tin đồn lục đục, ly hôn, thậm chí là chia tài sản.

Theo đó, có nhiều bằng chứng cho thấy, cặp đôi có vấn đề trong hôn nhân. Bởi lẽ, từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn, hai người họ hiếm khi hợp tác hoặc thậm chí tham gia các hoạt động cùng nhau.

Lần cuối cùng họ đứng chung một khung hình là trước khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa hề lên tiếng về bất cứ tin đồn ly hôn xảy ra thời gian qua.

Chia sẻ mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang Weibo cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã có động thái mới khi chia sẻ bức hình chụp khoảnh khắc người đẹp từ sau lưng kèm lời nhắn nhủ lạ lùng: “Bạn tự do đến và đi, đừng lo lắng”. Bài viết của Triệu Lệ Dĩnh mới được đăng tải 5 phút đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với gần 4.000 lượt bình luận, hơn 12.500 lượt thích cùng 800 lượt chia sẻ lại.

Bên cạnh đó, một nguồn tin cũng tiết lộ rằng, sau khi đoàn làm phim “Hữu Phỉ” kết thúc quá trình quay, Triệu Lệ Dĩnh đã lập tức về nhà với con trai và ông xã Phùng Thiệu Phong. Cả gia đình 3 người ở cùng nhau trong vòng 8 ngày, sau đó Triệu Lệ Dĩnh đã quay trở lại làm việc.

Tin đăng tải trên trang Sohu.
Nguồn Weibo Sohu Nhịp Sống Việt