Báo của tuổi Teen

Gia đình nạn nhân chuyển đi khi nghe tin kẻ ấu dâm trong “phim Hope” sắp ra tù

Gia đình nạn nhân quyết định chuyển đi, người dân trong khu vực vẫn không yên tâm dù lắp đặt hàng loạt camera sau khi hay tin kẻ ấu dâm Jo Doo Soon sắp mãn hạn tù.

Ngày 13/12, Cho Doo Soon, tên tội phạm ấu dâm trong vụ án bắt cóc và cưỡng hiếp bé Nayoung (đã thay đổi tên) khiến Hàn Quốc “rúng động” 12 năm trước, sẽ mãn hạn tù. Đáng nói, sau khi được phóng thích, Cho Doo Soon sẽ trở lại thành phố Ansan, tỉnh Gyeonggi, nơi vợ hắn đang sinh sống, cách nhà nạn nhân chỉ 1km.

Thông tin này khiến người dân ở Ansan vô cùng lo lắng, bất an, trong đó có gia đình Nayoung. Được biết, kết quả giám định tâm thần hồi năm ngoái cho thấy, Jo vẫn giữ nhiều suy nghĩ lệch lạc về tình dục, nhất là đối với trẻ dưới tuổi vị thành niên. Các chuyên gia nhận định, khả năng tái phạm tội của Cho cực kỳ cao.

Cha của nạn nhân Nayoung chia sẻ không thể hiểu nổi vì sao Cho Doo Soon quay trở lại nơi từng phạm tội dù đã tuyên bố tự sám hối. Người cha bất hạnh còn tuyên bố, sẵn sàng đưa cho Cho 20 – 30 triệu won (396 – 594 triệu đồng) để Cho rời xa quê hương ngay cả khi ông phải vay nợ.

Nguồn Tiền Phong Allkpop