Báo của tuổi Teen

Fan Tầng Lớp Itaewon bẻ lái khét hơn cả biên kịch, dự đoán cả phim chỉ là một giấc mơ?

Sống quen với những cú twist nên đến cả chuyện biến 14 tập phim vừa qua trở thành một giấc mơ mà khán giả Tầng Lớp Itaewon cũng có thể nghĩ ra.

Vậy là chỉ còn 2 tập phim nữa, Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) sẽ nói lời tạm biệt khán giả. Cuối tập 14, Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) vì cứu Geun Soo (Kim Dong Hee) mà bị xe của Geun Won (Ah Bo Hyun) đâm trúng, chưa rõ sống chết ra sao. Vốn quen với những pha bẻ lái khét lẹt của biên kịch, trong lúc đợi tập 15 lên sóng, khán giả Tầng Lớp Itaewon nô nức đưa ra giả thuyết về tính mạng của Sae Ro Yi, thậm chí có người còn tìm lý do thuyết phục để cho rằng nhân vật này nhất định sẽ mất mạng.

Tính mạng Sae Ro Yi nguy kịch lắm rồi

Dự đoán về cái kết sau vụ tai nạn thôi chưa đủ, có khán giả còn mạnh tay bẻ lái đến nỗi đưa Sae Ro Yi về quá khứ với giả thuyết rằng mọi thứ vừa xảy ra chỉ là một giấc mơ của bố Sae Ro Yi – ông Park Sung Yul (Son Hyun Joo). Khán giả này cho rằng sau khi bị tai nạn, ông Park đã bất tỉnh và có một giấc mộng dài, ông nằm mơ thấy mình đã chết, con trai báo thù và quen biết Yi Seo (Kim Da Mi).

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, cư dân mạng không khỏi hậm hực, thậm chí còn ném đá cả “chủ tus” vì còn bẻ lái dữ dội hơn cả biên kịch.

Nghĩ tức á mấy bạn
Nghe vẻ cũng hợp lý nha các đồng chí
Nhiều người xỉu đó

Dù sao cũng chuẩn bị cho cú bẻ lái khét lẹt nha mấy bạn

Itaewon Class hai tập cuối được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 tuần này trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Nguồn Trí Thức Trẻ
Via Tổ Quốc