Báo của tuổi Teen

Dương Mịch khiến dân tình dậy sóng khi bị tố chảnh chọe, vứt ô về phía trợ lý và các fan tại phim trường

Hình ảnh mới của Dương Mịch khiến netizen tranh cãi trên mạng xã hội.

Trang QQ đưa tin, Dương Mịch ngày hôm nay khiến dân tình dậy sóng khi một đoạn clip do fan ghi lại tại phim trường “Hộc Châu Phu Nhân” cho thấy người đẹp họ Dương tỏ thái độ khó chịu, chảnh chọe. Netizen xứ Trung hiện đang chia làm 2 phe tranh cãi về hành động của Dương Mịch.

Theo đó, đoạn video gây tranh cãi này được quay vào ngày 4/5 vừa qua. Dương Mịch vừa kết thúc cảnh quay, mải mê chơi điện thoại và ra khỏi toà nhà cùng với 3 trợ lý theo sát. Đã có 1 số fan chờ sẵn bên ngoài và bắt đầu quay phim, chụp ảnh nữ diễn viên, liên tục hô to: “Chào chị Dương Mịch”, “Chị Mịch xinh đẹp quá”. Vậy nhưng, người đẹp họ Dương lại tối sầm mặt, lấy ô từ tay trợ lý che chắn kỹ gương mặt của mình, cố gắng đi thật nhanh tới chiếc xe đen chờ sẵn ngoài cửa.

Dương Mịch và 3 trợ lý đi cùng
Nữ diễn viên lấy ô che kín mặt, bước thật nhanh về phía xe, để trợ lý phải chạy theo

Chưa dừng lại ở đó, khi tới gần cửa xe, Dương Mịch bất ngờ ném ô ra đằng sau và nhanh chóng chui vào bên trong, giữ gương mặt lạnh tanh không cảm xúc, trong khi đó nhiều fan có mặt tại đây tỏ ra khá bất ngờ, đặc biệt là vệ sĩ đội mũ đen có mặt trong hình.

Khoảnh khắc vứt ô gây tranh cãi của Dương Mịch
Chiếc ô bị vứt chỏng chơ trong sự bất ngờ của rất nhiều người có mặt tại đây
Nữ diễn viên giữ thái độ lạnh tanh khi vào trong xe

Trên Weibo, nhiều tranh cãi nổ ra: “Dương Mịch có phải cố ý ném cho trợ lý không vậy? Cô ta chỉ mất có 1 giây để đưa một cách tử tế, nhưng không, cô ta quyết không ngoảnh đầu lại”, “Coi thường trợ lý đến vậy ư?”, “Chắc là không cố ý như vậy đâu”, “Lại còn làm mặt lạnh nữa, không gửi tới 1 câu chào tới các fan ư?”,…

Nguồn Weibo Trí Thức Trẻ