Báo của tuổi Teen

Đông Nhi tung loạt ảnh tự tạo studio tại gia và lên đồ hiệu sang chảnh: Mẹ bầu chịu “sống ảo” nhất Vbiz là đây!

Mặc dù đang ở trong thai kì nhưng Đông Nhi vẫn khiến dân tình trầm trồ khi tung loạt ảnh khoe nhan sắc mặn mà và thần thái đỉnh cao.

Là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất nhì Vbiz, Đông Nhi khiến người hâm mộ và cả nhiều đồng nghiệp vỡ oà sung sướng khi xác nhận đang mang thai con đầu lòng sau gần nửa năm lên xe hoa. Từ khi trở thành mẹ bầu, mọi nhất cử nhất động của bà xã Ông Cao Thắng điều thu hút sự chú ý của dân tình.

Mới đây nhất, Đông Nhi đã nhận về cơn mưa lời khen khi tung loạt ảnh lên đồ sang chảnh với thần thái chẳng thua kém mỹ nhân Vbiz nào. Có thể thấy, hiện tại Đông Nhi vẫn giữ được thần sắc rạng rỡ, do đã tăng cân trong thai kì nên nữ ca sĩ cũng khéo tạo kiểu để “hack” dáng. Bà xã Ông Cao Thắng còn chứng minh là tay chơi hàng hiệu “không phải dạng vừa” tiện khoe luôn chiếc túi hiệu đắt đỏ, từng “làm mưa làm gió” có giá hơn 63 triệu VNĐ.

Đầu tư thế chưa đủ, mẹ bầu Đông Nhi tự làm luôn 1 studio “chanh sả”, bày đầy hoa tươi tại gia để loạt ảnh “sống ảo” thêm phần lung linh. Sức hút của Đông Nhi quả thật khủng, chỉ sau vài phút đăng tải đã thu về hơn 45K likes cùng nhiều bình luận khen ngợi, nói bà xã Ông Cao Thắng là mẹ bầu hot nhất nhì Vbiz quả không sai.

Mặc dù đã bước sang tháng thứ 3 của thai kì, nhưng Đông Nhi vẫn giữ thần sắc rạng rỡ, tươi tắn không hổ danh là mẹ bầu hot nhất showbiz Việt

Gần đây, nữ ca sĩ cũng tung ra MV Khi con là mẹ và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả, hiện tại MV đang đứng top #7 tab thịnh hành trên youtube.

 MV Khi con là mẹ hiện đang đứng top #7 tab thịnh hành trên Youtube.
Nguồn Trí Thức Trẻ Facebook