Báo của tuổi Teen

Đội bóng Trung Quốc gây chấn động khi nhận 100 bàn thua trong một trận đấu

Trận đấu giữa Caiwu và Milang đã thêm một lần phủ bóng đen lên làng bóng đá Trung Quốc.

ĐTQG và U23 thi đấu kém cỏi, giải VĐQG phải hoãn dài hạn vì dịch Covid-19, bóng đá Trung Quốc đã trải qua giai đoạn cuối 2019, đầu 2020 vô cùng khó khăn. Khi dịch bệnh bắt đầu được kiểm soát, những giải bóng đá cấp độ thấp dần được cấp phép trở lại. Tuy nhiên, scandal ngay lập tức nổ ra.

Tại trận đấu tranh hạng ba Ding Long Cup diễn ra tại thị xã Ngô Xuyên, tỉnh Quảng Đông, CLB Caiwu đã để thua với tỉ số… 3-100 trước đối thủ Milang. Các cầu thủ Caiwu chủ động mở rộng khung thành cho đối thủ thoải mái phá lưới, Milang chỉ việc đứng đếm bàn thắng.

Trận đấu thu hút tới hơn 14000 người theo dõi cùng lúc

Được biết, đây là hành động nhằm phản đối BTC giải của Caiwu. Trước đó trong trận bán kết, đội bóng này đã thua CLB Potang ở loạt đá luân lưu 11m. Thủ môn Caiwu đẩy được một quả đá nhưng bị trọng tài thổi phạt vì lỗi di chuyển trước khi đối phương sút. Caiwu cũng cho rằng suốt cả trận đấu, họ liên tục bị trọng tài xử ép.

Trận bán kết gặp Potang mà Caiwu cho rằng họ bị trọng tài xử ép

Trở lại với trận đấu tranh hạng ba. Màn “tặng” bàn thắng của Caiwu đã thu hút tới hơn 14.000 khán giả theo dõi trực tuyến và tạo ra vô vàn tranh cãi. Nhiều nghi ngờ về dàn xếp tỉ số hay bán độ đã được đặt ra. LĐBĐ Ngô Xuyên cũng tuyên bố sẽ điều tra cho rõ ngọn ngành và sẵn sàng yêu cầu cảnh sát vào cuộc.

Nguồn Nhịp Sống Việt