Báo của tuổi Teen

Đình chỉ công tác phó hiệu trưởng mở “tiệc ma túy” ngay tại trường

Chiều 21/9, ông Dương Xuân Kiểm, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tiểu học và THCS An Thắng (Bắc Kạn) đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 17.9, khi Công an H.Pác Nặm bất ngờ ập vào bắt quả tang ông Dương Xuân Kiểm và ông Lý Nguyên Bảo (giáo viên Trường tiểu học và THCS An Thắng) cùng Mồng Văn Duy và Mã Văn Đới, đều là người dân trú tại H.Pác Nặm, đang sử dụng trái phép chất ma túy tại nơi ở, cũng là phòng làm việc của ông Kiểm tại trường.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại chỗ 7 cục nhựa thuốc phiện, 2 lọ sái thuốc phiện, 1 bộ dụng cụ sử dụng thuốc phiện. Qua xét nghiệm, cả 4 người trên đều có kết quả dương tính với chất ma túy.

Sau vụ việc, ông Hoàng Văn Duy, Phó trưởng Phòng GD-ĐT H.Pác Nặm (Bắc Kạn), cho biết cơ quan này đã tham mưu cho UBND H.Pác Nặm tạm đình chỉ công tác đối với ông Dương Xuân Kiểm, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường tiểu học và THCS An Thắng, để phục vụ điều tra.

Đồng thời, một lãnh đạo UBND H.Pác Nặm cũng cho biết cơ quan này đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Kiểm để phục vụ điều tra. Trong thời gian ông Kiểm bị đình chỉ công tác, ông Hoàng Văn Tuân, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS An Thắng, sẽ phụ trách, điều hành các hoạt động của trường.

Nguồn Thanh Niên