Diễn viên Việt Nam lạc quan dù không giành giải Châu Á

 Diễn viên Việt Nam lạc quan dù không giành giải Châu Á

Tối 13/1, Giải thưởng truyền hình châu Á (Asian Television Awards) lần thứ 28 đã diễn ra tại TP HCM.

Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức với mục đích tôn vinh các tác phẩm, chương trình gương mặt truyền hình xuất sắc.

Năm nay, gala của giải thưởng lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả Việt.

Trước lễ trao giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh nhận về sự quan tâm khi là diễn viên Việt duy nhất được đề cử tại giải thưởng năm nay.

Vai diễn của Trường Thịnh trong phim “Bụi đời chợ quê” tranh tài với Andie Chen (Singapore) phim “Third Rail”, Khir Rahman (Malaysia) phim “Hilang”, Jake Cuenca (Philippines) phim “K-Love”, Kim Jae Hoon (Singapore) phim “Oppa, Saranghae!”, Đàn Kiện Thứ (Trung Quốc) phim “Are you safe?” ở hạng mục Best Leading Male Performance – Digital (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất – Kỹ thuật số).

NguyenQuocTruongThinh7
Diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh trên thảm đỏ Asian Television Award.

Trên thảm đỏ giao lưu cùng 2 host Kayla Rivera và Louis Hesse, Trường Thịnh tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cũng như bày tỏ niềm hạnh phúc khi được xuất hiện tại đây. Nam diễn viên cũng hào hứng giới thiệu món ăn Việt đến đồng nghiệp và bạn bè quốc tế.

NguyenQuocTruongThinh6

Dù chưa may mắn thắng giải trước đối thủ Andie Chen, song nam diễn viên quê Tiền Giang cho biết, anh đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại lễ trao giải lần này.

NguyenQuocTruongThinh10

NguyenQuocTruongThinh11

Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ sau lễ trao giải: “Dù chỉ được vào đề cử, chưa may mắn nhận cúp nhưng tôi cảm thấy vui và vinh dự khi tham gia chương trình. Tôi thấy khâm phục các tác phẩm của các nước bạn, đặc biệt là các tác phẩm đạt giải.

Sau khi tham dự lễ trao giải, tôi thấy các hạng mục truyền hình nước bạn thật chỉn chu và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, chất lượng. Với riêng cá nhân tôi, tôi cảm thấy mình cần phải trau dồi nhiều kỹ năng hơn nữa để có cơ hội được xuất hiện trong các tác phẩm lớn trong nước và may mắn hơn là được hợp tác với các dự án nước ngoài”.

418475793 291591940559473 7083182802079174023 n

Trước đó, nam diễn viên vừa xuất sắc giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất do khán giả bình chọn với vai Tâm trong phim “Vạn dặm nhân sinh” tại Ngôi sao xanh 2023.

Sau những vai diễn thành công được khán giả đón nhận trong năm qua, đặc biệt là bộ phim “Đánh cắp số phận” vẫn liên tục giữ vững no.1 rating suốt nhiều tuần qua, Nguyễn Quốc Trường Thịnh càng có động lực để cống hiến nhiều hơn cho điện ảnh nước nhà.

Mint An

Bài liên quan