Báo của tuổi Teen

Diễn viên hài Anh Đức “cầm cân nảy mực” ở cuộc thi nhan sắc

Chiều 14.9, ban tổ chức cuộc thi Nét đẹp công sở 2020 đã tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu cuộc thi. Sự kiện thu hút đông đảo thí sinh và nghệ sĩ tham dự, trong đó có sự góp mặt của nam diễn viên hài Anh Đức ở cương vị ban giám khảo cuộc thi.

Ngoài nam diễn viên hài, cùng tham gia hội đồng ban giám khảo còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khác như nghệ sĩ Thanh Hằng, ca sĩ Dương Hồng Loan, Hoa khôi Đoàn Hồng Trang, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân.

Chia sẻ về việc trở thành giám khảo cuộc thi Nét đẹp công sở 2020, Anh Đức cho biết đây là một trải nghiệm mới mẻ và không cảm thấy khó khăn hoặc gặp áp lực khi ngồi vào vị trí “ghế nóng”, vì anh cũng đã từng có kinh nghiệm chấm thi trong chương trình “Siêu mẫu nhí”.

Ảnh: FBNV

 Anh Đức chia sẻ: “Dưới mắt những diễn viên hài như chúng tôi, tiêu chí để chọn nhan sắc đăng quang là người đó không chỉ đẹp, ứng xử thông minh mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Công sở có rất nhiều nét đẹp: từ ngoại hình, trang phục công sở, năng lượng tích cực trong công việc… Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng mà tham gia cuộc thi để các bạn tập luyện bản thân mình để mình tự tin, trưởng thành hơn. Không đặt nặng vấn đề chuyên môn quá mức, ấn tượng lớn nhất của Anh Đức là phần tài năng và ứng xử”.

Ngoài ra, bạn thân của Trấn Thành còn cho biết việc tham gia một chương trình như vậy là cơ hội để anh trải nghiệm bản thân và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ.

Chung kết cuộc thi “Nét đẹp công sở 2020” dự kiến diễn ra vào tháng 12 tại TP.HCM, với giải thưởng dành cho quán quân là 50 triệu đồng tiền mặt.

Nét đẹp công sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi năm nay được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép, chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.
Nguồn Thanh Niên