Báo của tuổi Teen

Đi siêu thị nhưng hết trứng giữa mùa dịch, “người nhện” Tom Holland tậu luôn… gà về nuôi lấy thành quả

Ý tưởng đỉnh cao của Tom Holland khiến dân tình dở khóc dở cười không biết nên phản ứng ra sao.

Nhắc đến Tom Holland, dân tình sẽ liên tưởng đến ngay một nam diễn viên trẻ điển trai và vô cùng tài năng của Hollywood. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ ấn tượng và yêu mến “Nhện nhí” nhất lại là khiếu hài hước có một không hai của anh.

Ngày hôm nay, Tom Holland 1 lần nữa khẳng định bản thân là “vựa muối” siêu to khổng lồ. Câu chuyện bắt nguồn từ tình trạng cháy hàng tại các siêu thị, hậu quả của việc dịch bệnh Covid-19 hoành hành ở Mỹ. Chàng “Nhện nhọ” của chúng ta đã không thể mua được trứng gà để dự trữ trong nhà. Vậy là anh quyết định… tậu hẳn vài em gà mái về nuôi lấy trứng và còn đặt tên cho chúng.

Mới tập nuôi nên anh còn nhiều bỡ ngỡ
Sao thực tế nhất mùa dịch: Đi siêu thị nhưng hết trứng, người nhện Tom Holland tậu luôn... gà về nuôi lấy thành quả - Ảnh 4.
Cậu em trai Harry Holland cũng lầy không kém khi trịnh trọng giới thiệu thành viên mới nhất trên nền nhạc “Avengers Infinity Wars” rất gì và này nọ.

Sáng kiến của Tom Holland ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội. Hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra “cạn lời” nhưng không khỏi thích thú với ý tưởng độc đáo của “Người Nhện” trẻ tuổi.

Bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều… “muối” đây rồi!

Rất nhiều bình luận khen ngợi, thậm chí hùa theo nam diễn viên trẻ: “Nước đi quả là táo bạo và xuất sắc. Vỗ tay cho a Nhện”, “Chờ gà đẻ ra trứng để ăn thì anh chắc cũng đói sắp chết rồi”, “Một năm sau đó Tom Holland đã không còn đóng phim nữa. Dòng đời xô đẩy, anh trở thành chủ của một trang trại gà nổi tiếng”,…

Nguồn Tri Thức Trẻ Instagram