Báo của tuổi Teen

David Beckham vẫn giữ vững phong độ ở tuổi 45

Mới đây, cựu cầu thủ ở tuổi 45 đăng tải trên trang cá nhân của mình tấm hình mới chụp dưới ánh nắng, khiến người hâm mộ phát sốt vì độ đẹp trai.

Trong bức ảnh, nam cầu thủ để bộ râu muối tiêu, tạo dáng trong ánh nắng cuối hè với một ánh mắt nhìn xa xăm đã khiến bao con tim xao xuyến.

Bức ảnh của cựu cầu thủ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng, nhiều lượt bình luận tỏa ra vô cùng yêu thích, hâm mộ khinh ngạc vì anh vẫn vô cùng đẹp trai và phong độ dù đã ở tuổi 45.

Một số fan còn bày tỏ sự ngạc nhiên: “Làm thế nào mà anh ấy già nhưng trông vẫn cuốn hút như thế này”, “Hy vọng khi bằng tuổi anh ấy tôi cũng đẹp trai như vậy, nhưng không hy vọng nhiều vì thậm chí bây giờ tôi cũng không đẹp bằng một góc của anh”, “45 tuổi đó”…

Tuần trước, báo Anh đưa tin Beckham và bà xã Victoria đã bí mật chiến đấu với Covid-19 sau khi bị nhiễm tại Mỹ hồi tháng 3. Trước khi phát bệnh, cặp sao tham gia một số bữa tiệc đông người: tổ chức sinh nhật cho trai cả Brooklyn, tham gia sự kiện ra mắt đội bóng mới ở Florida.

Tại buổi tiệc, David bắt tay, ôm hôn nhiều người khiến Victoria lo sợ gia đình họ sẽ trở thành những bệnh nhân siêu lây nhiễm. Tài xế, vệ sĩ và trợ lý của họ cũng nhiễm bệnh. Hiện David và Victoria đã bình phục. Sau “ác mộng” trên, gia đình họ rút kinh nghiệm, hủy kế hoạch tổ chức sinh nhật 18 tuổi cho con trai Romeo vào tháng 9.

Nguồn iOne Sun