Báo của tuổi Teen

Đấu giá từ thiện váy Mai Phương từng mặc

Mai Phương đã ra đi trong sự tiếc thương của bạn bè đồng nghiệp và công chúng. Giờ đây số phận của con gái cố diễn viên trở thành mối quan tâm bậc nhất đối với những người yêu quý cô. Đấu giá chiếc váy Mai Phương từng mặc gây quỹ cho bé Lavie là một trong những hoạt ý nghĩa với hy vọng cô bé được sống tốt và Mai Phương sẽ phần nào được yên nghỉ.

Chiếc đầm chất liệu ren, đính 5.000 họa tiết hoa 3D, được may trong 30 ngày. Trang phục do nhà thiết kế Đức Vincie thực hiện. Anh muốn góp một phần vào quỹ dành cho bé Lavie – con gái Mai Phương – do diễn viên “Ốc” Thanh Vân khởi xướng. Anh đấu giá online trên trang cá nhân, từ ngày 1 đến ngày 8/4. Giá khởi điểm là 5,5 triệu đồng, nhà thiết kế cho biết hiện có người trả 14 triệu đồng.

Mai Phương từng mặc bộ váy diễn mở màn cho show của Đức Vincie tại Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam ở TP HCM, tối 13/4/2019. Anh mời Mai Phương làm mẫu vì ngưỡng mộ nghị lực của cô. Lúc đó, sức khỏe diễn viên tương đối ổn, không bị kháng thuốc sau một năm điều trị ung thư.

Mai Phương mặc váy 3D catwalk vào tháng 4/2019. Ảnh: Kiếng Cận.

Trong buổi tiễn biệt Mai Phương hôm 31/3, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết chị dự định cùng “Ốc” Thanh Vân và Trương Bảo Như – hai bạn thân của Mai Phương – lập một quỹ để chăm lo cho tương lai của bé Lavie. Bé năm nay bảy tuổi, là con gái của Mai Phương và bạn trai cũ – ca sĩ Phùng Ngọc Huy (hiện sống ở Mỹ). Bé đang ở cùng ông bà ngoại.

Nguồn Vnexpress