Báo của tuổi Teen

Tiết lộ danh tính ông xã ít lộ diện của “Nguyệt thảo mai”

Hà Hương tiết lộ từng gặp nhiều áp lực khi hàng xóm nhà chồng không muốn tiếp xúc vì ác cảm với hình tượng “Nguyệt thảo mai”.

“Nguyệt thảo mai” tên thật là Hà Hương, sinh năm 1982 tại Hải Dương và xuất thân là một nghệ sĩ múa ballet.

Tuy nhiên năm 2001, cô gây chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình đình đám “Phía trước là bầu trời” và thủ vai “Nguyệt thảo mai” – cô gái có tính cách ranh ma, thủ đoạn và bất chấp mọi cơ hội để tiến thân.

Hà Hương ghi dấu ấn tên tuổi với vai Nguyệt thảo mai trong phim “Phía trước là bầu trời”.

Sau nhiều năm tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, năm 2018 những clip diễn xuất trong “Phía trước là bầu trời” của Hà Hương bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội.

Hiện tại, Hà Hương có góp mặt trong một vài dự án nghệ thuật nhưng vẫn tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh và vun vén tổ ấm.

Tổ ấm của Hà Hương.

Được biết Hà Hương lập gia đình vào năm 2008. Ông xã của cô tên Vương Vĩnh Thắng, từng du học ở Đức và là vận động viên tennis. Sau khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, anh chuyển hướng sang làm ngân hàng.

Cơ duyên Hà Hương quen Vương Vĩnh Thắng khi cô đi học đánh tennis và được “thầy giáo” hướng dẫn nhiệt tình. Chỉ tiếp xúc một thời gian ngắn, cả hai nhận lời yêu và nên duyên vợ chồng.

Sau khi về chung một nhà, Hà Hương gặp nhiều áp lực khi hàng xóm nhà chồng e dè không muốn tiếp xúc với cô vì ác cảm với hình tượng của “Nguyệt thảo mai” trên màn ảnh.

Và chính Vương Vĩnh Thắng đã là người động viên để bà xã vượt qua mọi dị nghi, khó chịu của mọi người xung quanh.

Còn về phía anh, vốn là người trầm tính và ít nói nên Vương Vĩnh Thắng ít xuất hiện cùng vợ trên truyền thông, trước đám đông như các cặp đôi khác trong showbiz Việt. Cách đây ít ngày, Hà Hương và Vương Vĩnh Thắng chính thức kỉ niệm 12 năm gắn bó bên nhau.

Hà Hương chia sẻ ảnh kỉ niệm với chồng nhân dịp 12 năm ngày cưới.
Nguồn Trí Thức Trẻ