Báo của tuổi Teen

Dành cho những người mê muối mì tôm, Hảo Hảo chính thức bán gói muối “thần thánh”

Acecook Việt Nam vừa ra thông báo sẽ chính thức tung ra thị trường sản phẩm muối chấm vị chua cay từ 13/4/2020.

Theo chia sẻ từ Acecook Việt Nam, hãng này sẽ chính thức mở bán sản phẩm muối chấm với các đối tác từ 9/4. Thời gian để các nhà phân phối tiếp tục bán hàng tới tay các đại lí cấp dưới là 13/4.

“Với mục đích đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và cùng đồng hành cùng nhà phân phối phát triển công việc kinh doanh. Công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu nỗ lực và cho ra đời sản phẩm mới với chất lượng cao, giá cả phù hợp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiện lợi… phục vụ thị trường”, đại diện Acecook cho biết.

Theo đó, sản phẩm muốn chấm Hảo Hảo vị chua cay sẽ được bán thành hũ, mỗi hũ sẽ có trọng lượng 120gram, 6 hũ/block và 24 hũ/thùng.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được Công ty xuất bán cho nhà phân phối từ ngày 9/4/2020 và sẽ tới tay người tiêu dùng từ 14/4/2020. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại giá thành cũng sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Sau khi nhận được thông tin sản phẩm muối chấm mì tôm Hảo Hảo sắp được bán trên thị trường, nhiều người không khỏi háo hức và phấn khích.

“Trước kia, tôi rất thích ăn muối chấm trong gói mỳ tôm Hảo Hảo nên thường mua mỳ về để lấy gói muối chấm. Thời gian tới hãng này sẽ bán ra thị trường gói muối chấm nên tôi rất mong đợi”, chị Hoàng Hà, sống tại Tây Hồ, Hà Nội cho biết.

Nguồn Nhịp Sống Việt