Báo của tuổi Teen

Đặng Thu Thảo “tái xuất” đẹp lấn át cả dàn Hoa hậu

Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 8 năm, trở thành bà mẹ hai con, thế nhưng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vẫn luôn là tâm điểm trên thảm đỏ mỗi lần xuất hiện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con gái đầu lòng năm 2018, con trai thứ hai vào tháng 5/2020. Chỉ mới sinh con được 6 tháng nhưng người đẹp đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc thời con gái.

Cô diện đầm xanh pastel của Lê Thanh Hòa dự sự kiện. Dưới các bức ảnh, nhiều khán giả khen hoa hậu rạng rỡ hơn thời mới đăng quang.

Vẻ ngoài trẻ trung, sáng bừng khung hình của người đẹp miền Tây khi chụp ảnh cùng các người đẹp khác.

Đặng Thu Thảo tự nhận là “bà mẹ bỉm sữa”, ngày ngày tất bật với con gái hai tuổi và con trai sáu tháng tuổi. Cô kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017, ít hoạt động showbiz. Mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, cô luôn hướng đến phong cách trang nhã với các kiểu váy kín đáo. 

Hoa hậu Việt Nam 2012 có dịp đọ sắc với Hoa hậu Ngọc Hân (2010), Hoa hậu Tiểu Vy (2018), Hoa hậu Kỳ Duyên (2014) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2016). So kè nhan sắc với đàn chị lẫn đàn em nhưng Đặng Thu Thảo không hề lép vế.

Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An (từ trái sang) trước khi kết thúc 2 năm nhiệm kì. Tiểu Vy nổi bật với thiết kế xuyên thấu, tạo hiệu ứng thị giác ở phần hông.

Nguồn Dân Trí FB: Dang Thu Thao VnExpress