Báo của tuổi Teen

Đặng Thu Thảo chính thức xác nhận đang mang thai với ảnh bụng bầu lớn thấy rõ và hé lộ thời gian lâm bồn

Đông đảo khán giả và bạn bè nghệ sĩ liên tục gửi lời chúc mừng tới Đặng Thu Thảo.

Đồn đoán mang thai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã râm ran trong Vbiz suốt 1 tháng qua. Cho tới mới đây, nàng Hậu chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này trên trang cá nhân. Cô đăng tải loạt ảnh để lộ bụng bầu lớn thấy rõ và cho biết sẽ chính thức lâm bồn trong vài tuần nữa. 

Cụ thể, Đặng Thu Thảo viết: “Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em”. Ngay sau khi đăng tải, Đặng Thu Thảo nhanh chóng nhận được không ngớt những lời chúc mừng và hỏi thăm từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả. 

Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng thừa nhận đã mang thai con thứ 2 và sẽ lâm bồn trong vài tuần nữa.

Trong loạt ảnh, cũng không thể quên dành lời khen cho nhan sắc mẹ bầu cực đỉnh của Đặng Thu Thảo. Vẻ đẹp mặn mà, thần thái sang chảnh, Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp, thăng hạng thấy rõ kể từ khi về chung nhà với ông xã Trung Tín. Dù ít khi xuất hiện trước truyền thông cũng như chia sẻ về cuộc sống riêng tư nhưng cuộc sống của Đặng Thu Thảo thời gian qua vẫn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Bụng bầu lớn thấy rõ trong những tuần cuối thai kỳ của Đặng Thu Thảo.
Không thể quên dành lời khen cho nhan sắc mẹ bầu cực đỉnh, xứng đáng với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” mà khán giả dành tặng cô.
Đông Nhi, Tú Anh cùng đông đảo bạn bè tới tấp gửi lời chúc tới Đặng Thu Thảo.
Cách đây ít ngày, nàng Hậu vẫn khéo léo che bụng trong loạt ảnh được ông xã làm “phó nháy”.
Trước đó, Đặng Thu Thảo được cho ngầm xác nhận thông tin mang thai lần hai khi khoe chiếc bánh kem sinh nhật của con gái có hình búp bê tượng trưng cô đang ôm bụng bầu.
Ngoài ra, người đẹp cũng diện đầm suông khi đăng ảnh toàn thân.
Gia đình hạnh phúc hiện tại của Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín.
Nguồn Trí Thức Trẻ