Báo của tuổi Teen

Dàn sao Việt chung tay làm MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” dịch bệnh Covid -19

Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát… cùng loạt nghệ sĩ kết hợp trong MV ‘Việt Nam sẽ chiến thắng’ nhằm cổ động phong trào chống dịch Covid-19.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến ngành giải trí dường như “đóng băng”. Tuy nhiên, giới nghệ sĩ khiến khán giả xúc động khi dùng sức ảnh hưởng của mình để trấn an và động viên mọi người. Theo đó, MV Việt Nam sẽ chiến thắng với sự tham gia của gần 20 nghệ sĩ, cùng chung tiếng hát cổ động cho phong trào toàn dân chống dịch vừa được ra mắt. 

Ca khúc “Việt Nam sẽ chiến thắng” là sản phẩm kết hợp giữa nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ. Góp mặt trong MV là hàng loạt nghệ sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Đức Phúc, Han Sara, Trọng Hiếu, Trung Quân Idol, nhóm Uni5, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Lip B.

Dàn sao làm MV cổ vũ Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng và những bác sĩ, chiến sĩ đi đầu chiến tuyến hy sinh thầm lặng, MV nhấn mạnh tinh thần đoàn kết của xã hội. Trên hết là mục tiêu chung: 14 ngày sắp tới là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến chống dịch, tuy nhiên nếu nhất trí và cùng chung tay mọi chuyện sẽ êm đẹp. 

Xuyên suốt ca khúc, người xem bị thu hút không chỉ bởi chất giọng tình cảm và mạnh mẽ của các nghệ sĩ, mà còn là hình ảnh cảm động từ những khu cách ly. Những cán bộ y tế, y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên… đều được khéo léo đưa vào tạo nên bầu không khí ấm áp và nhân văn giữa đại dịch Covid-19. 

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, MV Việt Nam sẽ chiến thắng đã thu về hơn 500.000 lượt xem cùng hàng ngàn phản hồi tích cực. Đa số ý kiến cho rằng ca khúc đã ra mắt đúng thời điểm, góp phần truyền đi sự lạc quan cho người dân và cộng đồng. 

Nguồn Vietnamnet