Báo của tuổi Teen

Đã có kết luận vụ án Wonho (MONSTA X) bị cáo buộc sử dụng ma túy: Nỗ lực vạch trần của bạn gái cũ T.O.P liệu có kết quả?

Thông cáo báo chí về tình trạng của Wonho được công ty quản lý Starship đưa ra vào ngày 13/3 vừa qua.

Tối ngày 13/3, Starship Entertainment đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về kết luận cuộc điều tra những cáo buộc sử dụng ma túy của cựu thành viên Wonho (MONSTA X) vào hồi tháng 11 năm ngoái.

Gần nửa năm từ vụ việc sử dụng cần sa chấn động làng giải trí, Starship mới đưa ra thông cáo “minh oan” cho nam thần tượng này. Theo đó, Wonho đã chính thức được kết luận trắng án, vô tội trước cáo buộc sử dụng ma túy.

Cụ thể thông cáo được đưa ra như sau:

“Xin chào, đây là Starship Entertainment.

Ngày 10 tháng 3, đơn vị phòng chống tội phạm ma túy bất hợp pháp trực thuộc văn phòng cảnh sát quận Seoul đã kết luận MONSTA X Wonho trắng án trong cuộc điều tra về việc sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Trở lại vào cuối tháng 10 năm ngoái, Wonho bị buộc tội lạm dụng cần sa bất hợp pháp. Tại thời điểm này, văn phòng cảnh sát trực thuộc quận trung tâm Seoul đã nhanh chóng mở một cuộc điều tra liên quan đến những cáo buộc nêu trên. Trong suốt quá trình điều tra, Wonho đã phối hợp một cách tích cực, anh cũng tham gia vào quá trình xét nghiệm cần thiết. Trong 5 tháng điều tra, cảnh sát không tìm ra bất kì bằng chứng nào chứng minh Wonho có tội, do lẽ đó vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, Wonho được tuyên bố trắng án.

Mặc dù sự thật đã được sáng tỏ, tuy nhiên Wonho và công ty quản lý Starship muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì đã gây ra những lùm xùm không đáng có. Chúng tôi cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến người hâm mộ ở trong nước cũng như quốc tế – những người đã kiên nhẫn chờ đợi kết quả điều tra và liên tục thể hiện tình yêu, sự ủng hộ dành cho Wonho cũng như cả nhóm”.

Tóm tắt sự kiện trước đó ngày 1/11/2019, Wonho bị bạn gái cũ tù tội của T.O.P (BIGBANG) – Han Seo Hee cùng hotgirl chuyển giới Jung Da Eun vạch trần hàng loạt “phốt” trong quá khứ, trong số đó có cáo buộc nam idol cùng bạn thân Jung Da Eun sử dụng cần sa vào tháng 10/2013 và dính líu đến Burning Sun. Sau đó, Han Seo Hee cùng Jung Da Eun liên tục công kích Wonho và MONSTA X, quyết đưa cả nhóm này xuống vực thẳm.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Starship tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng với Wonho. Nam idol bị loại khỏi MONSTA X ngay sau khi scandal nổ ra.

Nguồn AK
Via Tri Thức Trẻ