Báo của tuổi Teen

Cựu chủ tịch Real Madrid qua đời vì nhiễm Covid-19

“Cha tôi đã qua đời. Ông không đáng phải ra đi như thế. Một trong những người giỏi, can đảm và chăm chỉ nhất tôi từng thấy trong đời. Gia đình và Real Madrid là niềm đam mê của ông”, con trai của cố Chủ tịch Lorenzo Sanz chia sẻ thông qua tài khoản mạng xã hội.

Lorenzo Sanz trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 76. Trước đó, người đàn ông quyền lực một thời của sân Bernabeu dương tính với virus Corona chủng mới.

Cựu chủ tịch Real Madrid, Lorenzo Sanz. Ảnh: Getty Images.

Website của Real Madrid cũng đã đăng tải thông tin chính thức cùng lời chia buồn. “Chủ tịch và Hội đồng quản trị Real Madrid bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc về sự ra đi của Lorenzo Sanz, chủ tịch CLB trong giai đoạn 1995-2000. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè ông và các Madridista”.

“Hôm nay, tất cả người hâm mộ Real sẽ cùng cầu nguyện cho ông, người đã dành một phần cuộc đời cho niềm đam mê lớn: Real Madrid”, trích đoạn thông báo.

Hôm 17/3, Lorenzo Sanz phải nhập viện khẩn cấp do tình trạng bệnh trở xấu, ông khó thở vì thiếu lượng oxy trong máu.

Trước đó, người đàn ông quyền lực này bị xác định dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, ông chọn tự cách ly tại nhà thay vì nhập viện điều trị, do không muốn đặt hệ thống bệnh viện vào tình trạng quá tải trong bối cảnh số ca lây nhiễm tại Tây Ban Nha tăng cao.

Nguồn Tổ Quốc