Báo của tuổi Teen

Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP cũng công bố tên ca khúc mới sau màn “đuổi hình ghép chữ” suốt 5 ngày

Sau màn ‘thả thính’ 45 bức ảnh, cuối cùng tên ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP đã được tiết lộ hoàn chỉnh.

Từ ngày 24 đến 28/6 Sơn Tùng-M-TP liên tục thả thính về các từ khóa được cho là tên bài hát tiếp của anh chàng. Sau 5 ngày miệt mài chơi trò “đuổi hình bắt chữ” cùng fan, cuối cùng tên bài hát hoàn chỉnh đã được xác định – Có chắc yêu là đây.

Với tựa Có chắc yêu là đây và hình ảnh vườn hoa lớn, người hâm mộ “đoán già đoán non” rằng dự án này có thể là một ca khúc về tình yêu. Số khác nghĩ Sơn Tùng M-TP sẽ tung một sáng tác yêu đời và sẽ ca hát nhảy múa giữa một rừng hoa.

Trong khoảng thời gian chờ đợi tên hoàn chỉnh của sản phẩm mới, tin vui lại đến với các Sky khi MV “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP cán mốc 200 triệu view. Sản phẩm kết hợp với rapper huyền thoại Snoop Dogg được phát hành tháng 7/2019 cũng là sản phẩm chạm mốc 200 triệu nhanh nhất của Sơn Tùng.

Trước đó, bộ phim tài liệu SKYTOUR tiếp tục mang về cho Sơn Tùng những con số doanh thu đáng mừng. Trong bài đăng cảm ơn các fan trên fanpage, Sơn Tùng cho biết SKY TOUR MOVIE chính là món quà đầu tiên và bật mí sẽ có món quà thứ 2 rất thú vị. Nhiều fan đoán rằng món quà được Sơn Tùng nhắc đến chính là ca khúc mới. Liên kết với những màn thả thính sau đó fan đã đoán ra tên ca khúc.

Bài đăng gây chú ý trên fanpage khiến fan suy đoán về một ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP

Hy vọng phán đoán của fan về một ca khúc mới là đúng, để các Sky có thể giải tỏa cơn khát “nhạc” vì gần 1 năm rồi Sơn Tùng vẫn chưa có thêm ca khúc mới sau MV Hãy trao cho anh. Theo tiết lộ, album Chúng ta do M-TP Entertainment công bố đang được thực hiện. 

Nguồn iOne FB: M-TP