Báo của tuổi Teen

Cục trưởng thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật sau khi lộ clip nóng

Cục trưởng Cục thi hành án tỉnh Hậu Giang bị kỷ luật cảnh cáo vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, đã có gia đình nhưng quan hệ bất chính với người khác.

Tối 23/4, ông Cam Quang Vinh – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đã triển khai quyết định kỷ luật ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Thi hành án dân sự với hình thức cảnh cáo.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, ông Biên là Cục trưởng Thi hành án dân sự tỉnh, đã có vợ con nhưng thiếu tu dưỡng, vi phạm đạo đức, quan hệ với người phụ nữ khác và bị quay clip phát tán trên mạng xã hội. Theo Ủy ban Kiểm tra, ông Biên thừa nhận hành vi của mình. 

Hồi tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ. Ngay sau đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang tiến hành vào cuộc kiểm tra, xác minh. 

Liên quan đến việc này, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

Nguồn Trí Thức Trẻ