Báo của tuổi Teen

‘Covidiot’ Mỹ khoét lỗ trên khẩu trang cho dễ thở

Một Covidiot – người coi thường các cảnh báo về Covid-19 – xuất hiện trong đoạn video ở một cửa hàng với vết cắt trên khẩu trang và tuyên bố rằng làm thế để dễ thở hơn.

Clip được đăng trên TikTok cho thấy một nhân viên trạm xăng ở Kentucky kinh ngạc khi thấy người phụ nữ vào cửa hàng tiện lợi với chiếc khẩu trang bị khoét một lỗ để lộ mũi và miệng.

“Cô lấy chiếc khẩu trang đó từ đâu vậy?”, người bán hàng hỏi khi người phụ nữ đến gần quầy. “Vì chúng ta phải đeo chúng và nó khiến tôi khó thở, nên tôi đã làm vậy để dễ thở hơn”, người phụ nữ đáp.

Ảnh cắt từ clip.

“Cô đã cắt nó hả? Yeah, tôi cũng sẽ làm điều đó, cảm ơn vì lời khuyên”, nhân viên bán hàng nói đùa. Đoạn video đã nhận được hơn 796.000 lượt thích kể từ 1/5, sau khi thống đốc bang Kentucky – Andy Beshear – thông báo rằng người dân sẽ phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng bắt đầu từ 11/5.

“Việc này có vẻ kỳ lạ và có lẽ không thoải mái, nhưng tôi muốn chúng ta biết rằng đây chỉ là một sự hy sinh nhỏ khác mà chúng ta có thể làm để đảm bảo rằng chúng ta giữ an toàn cho nhau”, Beshear nói, theo tờ Louisville Courier Journal.

Nguồn iOne New York Post