Báo của tuổi Teen

Con trai nuôi Hoài Linh gặp tai nạn chấn thương sọ não từng tham gia Gương mặt thân quen gây xôn xao

Từng hát trong Chung kết Gương mặt thân quen 2014, Cao Hữu Thiên gây tranh cãi bởi tiết mục không như mong đợi.

Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh – Cao Hữu Thiên vừa gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng vào đêm 19/4. Cao Hữu Thiên được chẩn đoán là chấn thương sọ não, gãy xương hàm và bể xương gò má.

Hiện tại, Cao Hữu Thiên đã qua cơn nguy kịch, anh đã có nhận thức trở lại.

Cao Hữu Thiên được biết đến là con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh. Vào năm 2014, Cao Hữu Thiên xuất hiện trong đêm Chung kết của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen với vai trò ca sĩ khách mời.

Thời điểm này, Hoài Linh là giám khảo của chương trình. Kết thúc đêm diễn, ngoài chuyện Hoài Lâm giành chức Quán quân, Cao Hữu Thiên cũng thu hút sự quan tâm vì tiết mục hát live gây tranh cãi.

Cao Hữu Thiên ở chương trình “Gương mặt thân quen 2014”.

Dù có nhiều cố gắng nhưng giọng hát của Cao Hữu Thiên vẫn chưa được khán giả đánh giá cao. Trước áp lực dư luận, Hoài Linh đã nhận trách nhiệm và động viên Cao Hữu Thiên cố gắng hơn để theo đuổi đam mê.

Cao Hữu Thiên và cha nuôi Hoài Linh.

Sau 6 năm kể từ đêm Chung kết Gương mặt thân quen, Cao Hữu Thiên vẫn chăm chỉ đi hát nhưng không có nhiều sản phẩm âm nhạc đáng chú ý. Ngoài công việc liên quan đến nghệ thuật, anh cũng kinh doanh 1 số mặt hàng. Đến tối 19/4, trên đường đi giao hàng cho khách thì Cao Hữu Thiên gặp nạn.

Nguồn Trí Thức Trẻ