Báo của tuổi Teen

Cô gái tạo dáng “ngã sấp mặt” ở Đà Lạt khiến dân tình tranh cãi

Kỷ niệm chuyến du lịch Đà Lạt bằng những tấm hình tạo dáng “không giống ai”, cô gái Huế gây bão mạng xã hội.

Những tấm hình du lịch độc lạ, không giống ai hẳn chẳng còn mấy xa lạ với giới trẻ khi trò lưu tạo dáng chụp hình khác biệt đang được ảnh hưởng nhiệt liệt, như từ việc mang áo chống nắng trùm kín mít hay những kiểu tạo dáng theo nhóm độ đáo,…

Tuy nhiên, bộ hình theo phong cách “ngã sấp mặt” trong chuyến đi du lịch Đà Lạt của cô bạn đến từ Huế khiến người xem không khỏi “giật mình”.

Bộ ảnh này đang nhận được hàng chục ngàn tương tác trên mạng xã hội nhưng cũng khiến người xem phải tranh cãi và đưa ra nhiều quan điểm trái chiều.

Được biết ý tưởng của bộ ảnh của cô bạn Minh Châu đến từ Huế này xuất phát từ trào lưu chụp ảnh với tư thế ngã úp mặt khi bước ra khỏi chiếc xe hơi với những món phụ kiện đắt tiền rớt ra cùng.

Minh Châu đã “biến tấu” ý tưởng này với nhiều kiểu tạo dáng ngã “kỳ lạ”, thậm chí nằm ngã sõng soài ra cả mặt đất.

Kiểu tạo dáng “không giống ai” của Minh Châu.
Ngã lộn nhào với nhiều tư thế.
Hau trở nên bất tỉnh như thế này khi chụp hình du lịch.

Bên cạnh những bình luận tỏ ra thích thú và bật cười trước những tấm ảnh “độc lạ” của cô gáu này. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác lại cho ràng Minh Châu đang đùa giỡn quá đà, một số tấm hình còn tạo tạo dáng phản cảm.

Bên cạnh những tấm ảnh gây tranh cãi của mình, Minh Châu cũng không quên chụp hình với thần thái sang chảnh và cuốn hút.

Nguồn Trí Thức Trẻ