Báo của tuổi Teen

Chuyện tình ngoài đời thực của dàn sao Hospital Playlist

Bộ phim “Những bác sĩ tài khoa” đang làm mưa làm gió trên màn ảnh, chuyện tình ngoài đời của các nhân vật chính cũng được khán giả quan tâm.

Jo Jung Suk

Trong phim Những Bác Sĩ Tài Hoa, Jo Jung Suk đóng vai bác sĩ khoa gan – mật – tụy. Ngôi sao sinh năm 1980, trước khi trở nên nổi tiếng, được săn đón, anh là một diễn viên nhạc kịch.

Chuyện tình cảm của Jo Jung Suk cũng khiến nhiều người cảm thấy ngọt ngào khi nhắc đến. Anh có mối tình ngọt ngào và đầy hạnh phúc bên “thánh nhạc phim” Gummy. Cả hai bên nhau vào năm 2013 và bị phát hiện vào năm 2015, đến năm 2019 thì chính thức tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, khi vừa tuyên bố kết hôn thì nam tài tử bỗng dính tin đồn ngoại tình với nữ ca sĩ Yang Jiwon.

Jo Jung Suk trong phim Những Bác Sĩ Tài Hoa (Hospital Playlist)

Yoo Yeon Seok

Trong Những Bác Sĩ Tài Hoa, Yoo Yeon Seok sẽ đảm nhận vai bác sĩ khoa nhi, anh là một trong những diễn viên yêu thích của người hâm mộ Hàn Quốc.

Năm 2016, có tin đồn Yoo Yeon Seok hẹn hò cùng với sao nữ phim Hậu duệ mặt trời – Kim Ji Won. Một vài nguồn tin khi ấy còn cho hay họ thực tế đã hẹn hò 4 năm rồi bắt đầu từ khi đóng chung phim kinh dị Horror Story. Nhưng công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng đính chính và cho hay họ chỉ là những người bạn tốt của nhau mà thôi.

Jung Kyung Ho

Jung Kyung Ho là gương mặt quá quen thuộc đối với khán giả mê phim Hàn.Nam tài tử có gia tài diễn xuất đồ sộ từ điện ảnh cho đến phim truyền hình với 15 năm kinh nghiệm.

Năm 2014, nữ thần tượng Sooyoung (SNSD) và Jung Kyung Ho khiến làng giải trí xôn xao khi công khai mối quan hệ 2 năm hẹn hò. Tới nay, cặp đôi đã ở bên nhau tròn 8 năm nhưng dường như cả hai vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi

Jeon Mi Do

Jeon Mi Do là “bóng hồng” duy nhất trong “Những Bác Sĩ Tài Hoa”. Trong phim nữ diễn viên vào vai bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa, với khuôn mặt trẻ trung, năng động này, ít ai nghĩ cô sinh năm 1982 và năm nay đã gần 40 tuổi.

Ít ai biết Jeon Mi Do là một trong những ngôi sao nhạc kịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc, đến thời điểm hiện tại nữ diễn đã 14 năm gắn bó với nghề.

Jeon Mi Do đã kết hôn vào năm 2013 sau 6 tháng hẹn hò với chồng mình rồi cả hai quyết định đi đến hôn nhân, cô tổ chức đám cưới riêng tư vì vậy những thông tin về người chồng của nữ diễn viên cũng được giữ kín.

Nguồn Trí Thức Trẻ