Báo của tuổi Teen

Chen (EXO) đón con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn

SM xác nhận vợ của Chen đã sinh con gái vào hôm nay.

Ngày 29/4, truyền thông Hàn đưa tin vợ của Chen (EXO) đã sinh con gái tại một bệnh viện ở Cheongdam-dong, Seoul. SM nhanh chóng xác nhận thông tin: “Đúng là vợ chồng Chen đã chào đón con đầu lòng vào hôm nay”.

Người hâm mộ EXO gửi nhiều lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Từ khóa #Jongdae (tên thật của Chen) vào top trending Twitter toàn cầu với 130.000 lượt tweet chỉ sau một giờ.

Trước đó, vào tháng 1, Chen gây sốc khi bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái đang mang thai. Theo mong muốn của gia đình, đám cưới được tổ chức riêng tư và những thông tin về cô dâu đều được giữ kín. SM cũng cho biết: “Chen đã gặp một mối quan hệ quý giá và muốn kết hôn. Cô dâu không phải người trong ngành giải trí nên hôn lễ chỉ có gia đình, bạn thân tham dự”. 

Trong lá thư đầu tiên gửi người hâm mộ ngày 13/1, nam ca sĩ sinh năm 1993 nói mình đã tìm được “cô gái muốn ở bên trọn đời”. Rất nhiều tranh cãi xung quanh “tin vui” mà Chen mang đến cho người hâm mộ. Không ít fan chỉ trích Chen “ích kỷ” và kêu gọi anh rời nhóm để tránh ảnh hưởng đến các thành viên còn lại. Tuy nhiên, SM khẳng định Chen vẫn sẽ là một thành viên trong đội hình EXO.

Tối 19/2, hơn một tháng sau khi kết hôn, Chen đăng bức tâm thư thứ hai, chia sẻ cảm xúc và gửi lời xin lỗi vì gây tổn thương cho fan sau quyết định kết hôn. Nam idol hứa sẽ cố gắng và thể hiện những điều tốt đẹp đến với người hâm mộ. “Mình thực sự biết ơn tình cảm từ trước tới nay mà mọi người dành cho. Và mình hiểu rõ hơn ai hết rằng bản thân có được vị trí ngày hôm nay đều nhờ các bạn. Mình xin lỗi vì đã không viết lá thư này sớm hơn. Mình sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để cho các bạn thấy hình ảnh tốt nhất. Cảm ơn mọi người”, Chen viết.

Nguồn iOne