Chạm đỉnh visual, Joy tung ảnh hậu trường cũng khiến dân tình “điên loạn”: Gương mặt, body cho đến style, thần thái đều không thể chê được
Joy bây giờ đã khác với Joy của ngày xưa quá rồi: Visual đỉnh cao, body không có điểm trừ .
Từng bị “ném đá” rất nặng nề vì mũm mĩm, vì mặc quần áo dìm dáng thì giờ đây, Joy (Red Velvet) lại khiến người ta phải nhìn cô với một ánh mắt khác hẳn.
Ở thời điểm hiện tại, body của mỹ nhân nhà SM đã đạt ngưỡng đỉnh cao thực sự: không hề béo, không quá gầy mà mảnh mai vừa đủ và vẫn rất sexy. Bằng chứng là khi diện những kiểu váy bodycon hiểm hóc, Joy vẫn chẳng lộ một chút khuyết điểm nào, kể cả trong những bức ảnh hậu trường chưa qua photoshop. Cô thực sự đã “cân” đẹp tất cả những chiếc váy khó nhằn này.
Không chỉ vậy, nhan sắc và thần thái của Joy giờ cũng không thể đùa được. Gương mặt lộ rõ nét quyến rũ, trưởng thành và cực kì ma mị, nhìn chung là khiến người ta khó lòng rời mắt.
Thậm chí netizen còn cho rằng ảnh hậu trường của Joy còn xuất sắc hơn cả ảnh họa báo đã được chỉnh sửa kĩ càng nữa. Những ai đã từng mở lời chê Joy, giờ đã phải nghĩ lại rồi!
Một số phản hồi của netizen:
– Ôi má ơi xinh quá.
– Cảm thấy Joy có khí chất rất khác người nhé, kiểu bí ẩn cuốn hút ấy, nói chung là đỉnh đó.
– Nói chứ em ấy thật sự quyến rũ như một đóa hoa hồng vậy.
– Người đâu vừa xinh vừa cao ráo, dáng giờ đẹp quá.
– Công chúa giá đáo.
– Xuất sắc quá trời ơi.
– Ảnh hậu trường còn đẹp hơn cả ảnh họa báo nữa, thích quá.