Báo của tuổi Teen

Câu chuyện vịt con nhầm mẹ sống cùng bầy chó được cộng đồng mạng quan tâm

Từ nằm ngủ hay thậm chí bú sữa, chú vịt này cũng muốn được thể hiện giống như đàn chó con vậy.

“Sao anh chị em mình nhìn chả giống mình gì cả…Chuyện là cô mình mua trứng vịt lộn về tẩm bổ cho em cún nhà mới sanh. Thì trứng kêu chip chip và nở ra một em vịt. Em vịt tưởng chó là mẹ nó nên đi theo và ngủ cùng đám cún con luôn mọi người ạ. 

Bây giờ cứ đi đâu là nó đi theo ở đó. Mong là khi em nó lớn vẫn kêu “cạc cạc” như bình thường chứ mà có lỡ sủa ra gâu gâu thì thôi cũng xin là từ chối hiểu”.

Đây là câu chuyện hài hước do một dân mạng đăng trên mạng xã hội. Chú vịt con sau khi nở ra đã tưởng chó mẹ là mẹ và đi theo luôn.

Vịt con nhầm mẹ trở thành một “mẩu” của gia đình chó

Chú vịt con không hề nhận ra rằng vẻ bề ngoài của mình khác xa các bạn chó khác mà vẫn thoải mái đòi được ở bên cạnh. Khi đàn chó ngủ, vịt cũng đòi lăn ra ngủ, vịt đòi chen vào những con chó đang nằm hay thậm chí vịt cũng muốn nhao lên đòi bú sữa mẹ chó. Hình ảnh hài hước và đáng yêu này khiến người ta không ngừng cảm thán. 

Nhiều người cho rằng, sau khi chứng kiến hình ảnh này thì chắc hẳn chủ đã cảm thấy may mắn vì lúc trước không kịp luộc vịt lộn cho chó mẹ tẩm bổ. Hiện tại, giữa vịt và chó hình thành nên mối quan hệ bạn bè thân thiết như thế này, ai mà nỡ can thiệp vào nữa chứ.

“Nhìn đáng yêu và dễ thương quá mức quy định. Bé vịt còn nhỏ quá nên không biết gì, không rõ lúc nó nhận ra mình và chó chẳng có quan hệ gì cả thì tuyệt vọng và buồn khổ đến thế nào luôn. Nghĩ cũng tội nghiệp lắm đó, vịt cũng muốn được chơi đùa mà“, một dân mạng hài hước.

Nguồn Nhịp Sống Việt