Báo của tuổi Teen

Cấp miễn phí thực phẩm cho 100% người dân trong khu cách ly Trúc Bạch

Lực lượng chức năng và những nhà hảo tâm tiếp tục cấp phát miễn phí nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân trong khu cách ly Trúc Bạch (Hà Nội).

Sáng ngày 10/3, lực lượng chức năng tiếp tục cung cấp thêm nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân trong khu cách ly Trúc Bạch (Hà Nội).

Các xe tải chở theo những loại nhu yếu phẩm như nước uống, rau, thịt gà, thịt bò, trứng gà,…đến trụ sở Ủy ban nhân dân phường Trúc Bạch.

Lực lượng dân phòng phường Trúc Bạch vận chuyển số hàng hóa, nhu yếu phẩm vào nhà kho phường Trúc Bạch để phục vụ công tác cấp phát miễn phí cho người dân trong khu vực cách ly do dịch Covid-19.

Bên trong nhà khu tại phường Trúc Bạch có rất nhiều nhu yếu phẩm luôn sẵn sàn cấp miễn phí cho 100% người dân trong khu cách ly Trúc Bạch (Hà Nội).

Các thực phẩm này đều được bảo quản kĩ lưỡng và đều được lấy từ những nguồn cung đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt gà được vận chuyển đến phục vụ người dân.

Thịt lợn được bảo quản kĩ trước khi cung cấp miễn phí đến tay người dân.

Trứng gà cũng được cung cấp thường xuyên.

Số lượng lớn rau xanh như rau bắp cải, rau cải ngọt hay các loại rau khác được cung ứng kịp thời và thay đổi loại rau theo ngày cho người dân.

Lực lượng chức năng phường Trúc Bạch hỗ trợ những nhà hảo tâm đến ủng hộ thực phẩm cho người dân chống dịch.

Mỳ gói cũng được các tổ chức, cá nhân ủng hộ người dân.

Lực lượng chức năng phường Trúc Bạch đẩy các xe đựng các nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân.

Người dân chỉ việc ra cửa nhà sẽ nhận ngay các nhu yếu phẩm miễn phí từ lực lượng chức năng phường Trúc Bạch.

Ngoài việc cấp phát miễn phí các như yếu phẩm cho người dân, lực lượng chức năng vẫn thường xuyên phun khử trùng bên trong và xung quanh khu vực cách ly.

Ngoài ra công tác kiểm tra và chăm sóc sức khỏe của người dân trong vùng cách ly cũng được thực hiện thường xuyên 2 lần trong 1 ngày. Những hoạt động này cũng giúp người dân trong khu vực ổn định chống dịch Covid-19.