Cặp đối thủ Cbiz Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh cùng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes?

 Cặp đối thủ Cbiz Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh cùng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes?

Thông tin Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham dự Liên hoan phim (LHP) Cannes đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Đoàn phim Tương Viên Lộng của đạo diễn Trần Khả Tân vừa chính thức công bố dàn diễn viên và bảng phân vai. Ngoài Chương Tử Di đóng vai trò quan trọng nhất đã được tiết lộ từ trước, Tương Viên Lộng gây sửng sốt khi có sự tham gia của một dàn nghệ sĩ tên tuổi.

tuong vien long

Hình ảnh ấn tượng của nữ chính Chương Tử Di trong Tương Viên Lộng.

Dàn diễn viên Tương Viên Lộng bao gồm Vương Truyền Quân, Dịch Dương Thiên Tỷ, Triệu Lệ Dĩnh, Lôi Giai Âm, Dương Mịch, Đại Bằng, Lý Hiện, Phạm Vĩ, Thử Sa, Trương Tử Phong. Khán giả trầm trồ khi thấy sự xuất hiện của những cái tên này trong cùng một bộ phim, nhất là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Trong Tương Viên Lộng, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Tây Lâm – một nhà văn, nhà soạn kịch, nhà hoạt động xã hội. Đáng chú ý, Tây Lâm đã ly hôn, xã hội lúc luôn dành định kiến cho những người phụ nữ ly hôn.

Khi vở kịch của Tây Lâm bị hủy đột ngột, cô tình cờ tìm được một sự thay thế tiềm năng: Một tác phẩm dựa trên vụ án của Chu Chiêm thị (Chương Tử Di đóng), người được gọi là “kẻ giết chồng”. Tây Lâm nhanh chóng nắm bắt cơ hội do dư luận xung quanh phiên toà mang lại để thúc đẩy sự nghiệp đang gặp khó khăn của cô.

duong mich trieu le dinh tuong vien long 8

Triệu Lệ Dĩnh.

Trong khi đó, Dương Mịch vào vai Vương Húc Mai. Vương Húc Mai là “đại tỷ” cùng phòng tù với Chiêm Chu Thị, từng là vũ nữ nổi tiếng ở Thượng Hải nhưng cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn khi dính vào vụ án chứa chấp kẻ chạy trốn. Dù vậy, Húc Mai vẫn tràn đầy tự tin sẽ được ra tù.

Đây là đầu tiên hai nàng tiểu hoa 85 Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng tham gia một tác phẩm điện ảnh. Thậm chí, còn có nguồn tin cho biết, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ cùng đoàn phim Tương Viên Lộng xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2024 do tác phẩm của đạo diễn Trần Khả Tân thuộc dòng phim nghệ thuật, đã xác định mang đi tranh giải.

Vì mối quan hệ cạnh tranh gay gắt, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được mặc định là cặp đối thủ nổi tiếng của Cbiz, thường bị đặt lên bàn cân cùng nhau trong mọi lĩnh vực.

Dương Mịch nổi tiếng từ sớm, sở hữu nhiều tác phẩm truyền hình hot và thực tích điện ảnh vững vàng, tầm ảnh hưởng trong mảng thời trang cũng rất mạnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây cô không có phim được đánh giá cao, diễn xuất ngày càng đi xuống, chịu nhiều lời chê trách từ công chúng.

duong mich trieu le dinh tuong vien long 4

Dương Mịch.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh dù nổi tiếng muộn nhưng cũng nhanh chóng tạo cho mình những thành tích độc nhất vô nhị, nâng cao tầm ảnh hưởng và quốc dân độ. Dù không có thành tích điện ảnh hay mạnh về mảng thời trang như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh lại ghi điểm nhờ diễn xuất và khả năng hóa thân vào nhiều loại nhân vật khác nhau.

Đặc biệt, mỹ nhân họ Triệu tập trung vào việc trau dồi diễn xuất, lựa chọn kịch bản chất lượng nên con đường sự nghiệp ngày càng vững chắc.

Lần đầu cùng xuất hiện trong một tác phẩm, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh khiến mọi ánh mắt đổ dồn vào mình và suy đoán về tầm ảnh hưởng của nhân vật, diễn xuất mà họ thể hiện trong Tương Viên Lộng.

halotimes media

Bài liên quan