Báo của tuổi Teen

Ca sĩ Đông Nhi lên tiếng về chuyện mang bầu vẫn đi giày cao gót

Mới đây, phía nữ ca sĩ Đông Nhi đã lên tiếng giải thích rõ về chuyện mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn mang giày cao gót 10cm đi diễn trong đêm nhạc cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Trong đêm nhạc Noo’s Chill Night của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt trong buổi diễn đã gây được nhiều sự chú ý của khán giả.

Nhiều khán giả đã khen ngợi nhan sắc của cô dù đang mang bầu nhưng vẫn xinh đẹp và thần thái. Tuy nhiên, đôi giày cao gót cô đi lại trở thành tâm điểm của dư luận. Nhiều khán giả sau khi xem bức ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội đã để lại lời nhắn: “Mẹ bầu mang thai không nên đi giày cao gót nhé Đông Nhi”.

Trước những lời nhắc nhở, nữ ca sĩ Đông Nhi nói cô đi giày cao gót có phần đế với thiết kế hỗ trợ tốt cho việc di chuyển. Cô chỉ sử dụng đôi giày này vì mục đích công việc.

Cụ thể, Đông Nhi nói: “Tôi đi lại nhẹ nhàng. Toàn bộ thời gian thai kỳ, tôi đều mang giày thể thao hoặc dép để dễ bề di chuyển, thoải mái, an toàn. Các mẹ bầu khác nếu không thật sự cần thiết thì nên hạn chế tuyệt đối đi giày cao gót”.

Đồng thời nữ ca sĩ còn cho biết, sức khỏe, thể trạng, tinh thần cô luôn ở trạng thái tốt nên mọi hoạt động công việc của cô vẫn diễn ra bình thường, không thay đổi nhiều so với thời kỳ trước mang bầu. Và dự kiến ngày sinh của ca sĩ Đông Nhi là vào ngày 26/10. 

Nguồn Tổ Quốc FB: Đông Nhi