Báo của tuổi Teen

BTS truyền thông điệp ý nghĩa vượt qua đại dịch

BTS mới đây đã truyền đi thông điệp ý nghĩa, cổ vũ tinh thần mọi người trước đại dịch Covid-19.

Mới đây, BTS đã có bài phát biểu tại cuộc họp cấp cao của Group of Friends of Solidarity for Global Health Security (Nhóm những người bạn đoàn kết vì an ninh y tế toàn cầu) vào tối 23/9, thuộc khuôn khổ Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75.

Một lần nữa, BTS đại diện thế hệ trẻ đang đối diện với sự phức tạp của đại dịch Covid-19 để phát đi thông điệp đầy ý nghĩa “hãy sống tiếp”. Thông điệp như một lời kêu gọi và cổ vũ mọi người hãy lạc quan, tích cực để vượt qua những khó khắn trong đại dịch.

BTS mở đầu bài phát biểu bằng những chia sẻ về ảnh hưởng trực tiếp của Covid-19 đến họ. Đặc biệt, những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và nhiều kế hoạch bị hủy bỏ. Thế giới đột nhiên chỉ thu hẹp lại trong căn phòng của mỗi người. 

Với Suga, khoảng thời gian tạm dừng công việc thực sự quý giá dù không mong muốn. Suga mô tả lần đầu tiên kể từ khi debut, cuộc sống của anh trở nên đơn giản lạ kỳ.

Kết thúc bài phát biểu, cả 7 thành viên đồng thanh: “Life goes on. Let’s live on” (Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Hãy cùng nhau sống tiếp).

Nguồn iOne