Báo của tuổi Teen

Bốc giá đồ hiệu của 4 HLV Rap Việt

Mới đây, trong tập 8 của Rap Việt 2020, các HLV đã xuất hiện với diện mạo được nhiều khán giả khen ngợi “chất chơi”, nhưng điều thu hút sự quan tâm hơn cả là giá tiền của những outfit.

Tham gia Rap Việt, BinZ được gọi là “Ông hoàng đồ hiệu” khi liên tục trình làng những outfit trăm triệu. Đắt giá nhất trong outfit của BinZ là đồng hồ Cartier WSSA0029 trắng có giá 150 triệu đồng. Tiếp đó là chiếc bomber đen của Saint Laurent có giá 143 triệu đồng. Toàn bộ outfit BinZ diện trong tập 8 Rap Việt lên tới hơn 300 triệu đồng.

Là HLV nữ duy nhất nhưng Suboi không quá điệu đà. Nữ rapper chọn những item thông dụng như boots, chân váy da, bomber jacket… để tạo sự thoải mái. Món đồ giá trị nhất của Suboi là chiếc bomber jacket có giá 46,7 triệu đồng. Sau đó là một món phụ kiện giá gần 10 triệu đồng. Những item còn lại của nữ rapper dao động từ 400.000 đến 2.000.000 đồng.

Karik ấn tượng gu thời trang của Karik sành điệu sau vòng lựa chọn. Từ phong cách “phi hành gia” Karik trở nên quý ông sành điệu với quần jeans và khoác jacket, điểm nhấn khi diện cùng lúc hai loại giày khác nhau. Bên phải Karik đi Nike Rookie, bên trái nam rapper đi Nike AJ1. Nam rapper cũng bắt trend rất nhanh khi tậu cho mình chiếc kính mắt GM x Kris WU hot hit.

Với hình tượng “thợ săn”, “Lão đại” Wowy xuất hiện trong tập 8 vòng đối đầu với hình ảnh gai góc. Wowy mặc T-shirt, quần shorts được fan khen trẻ trung. Tổng set đồ của Wowy là 46,3 triệu đồng.

Nguồn iOne