Báo của tuổi Teen

Bị đồn “qua lại” với HLV fitness Hana Giang Anh trong khi đang yêu Thái Trinh, Quang Đăng phản ứng thế nào?

Những thông tin liên quan tới ồn ào đời tư của vũ công Quang Đăng đang trở thành tâm điểm dư luận.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội bất ngờ dấy lên ồn ào liên quan tới mối quan hệ của vũ công Quang Đăng và HLV fitness Hana Giang Anh. Theo tin đồn, Hana Giang Anh và Quang Đăng từng có thời gian qua lại với nhau trong khi nam vũ công vẫn đang là bạn trai của Thái Trinh. Tin đồn này còn nói rằng chính vì nguyên nhân này khiến Thái Trinh giận dữ và quyết định chia tay Quang Đăng sau rất nhiều năm bên nhau.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện ồ ạt trên các trang mạng xã hội, chúng tôi đã liên hệ với phía Quang Đăng. Chia sẻ về việc này, nam vũ công cho biết: “Về các câu hỏi đời tư, tôi xin không trả lời và chia sẻ gì. Hiện tại thì đối với tôi gia đình với sức khỏe và các vấn đề xã hội quan trọng hơn. Tôi xin lỗi vì không thể trả lời thêm được gì”.

Còn về phía mình, Hana Giang Anh vẫn không có bất kỳ động thái gì trên mạng xã hội. Cô nàng vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về việc tập luyện cũng như tương tác với fan hâm mộ. 

Quang Đăng sinh năm 1989, từng là thành viên của nhóm Bước Nhảy. Năm 2012, anh giành vị trí á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Anh hợp tác với nhiều ca sĩ trong các sản phẩm. Vũ công còn thử sức đóng phim và mở một trung tâm dạy nhảy. Nhóm nhảy của anh thành lập – LifeDance – từng dự thi Asia’s Got Talent. 

Còn Hana Giang Anh (sinh năm 1993) lại là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng fitness tại Việt Nam. Cô là một hot vlogger về fitness và lifestyle nổi tiếng trên Youtube. Hana đã kết hôn vào năm 22 tuổi và có một con trai tên là Bắp. 

Nguồn Trí Thức Trẻ
Via Afamily