Báo của tuổi Teen

Ben Phạm gia nhập M-TP Talent, trở thành Giám đốc sáng tạo độc quyền của M-TP Etertainment

Mới đây, M-TP Talent lại tiếp tục “nhả” thêm một nhân vật nữa chính thức gia nhập “mái nhà chung” cùng những nhân tài được công bố trước đó gồm: Kay Trần, Onionn và Long Halo.

Thành viên tiếp theo cũng không phải là một cái tên quá mới lạ, đó chính là Ben Phạm. Theo bài đăng trên trang chính thức của M-TP Talent, anh chàng này giữ vị trí Giám đốc nghệ thuật của công ty.

Sau khi nhân vật tiếp theo được công bố, đông đảo dân mạng tiếp tục xuýt xoa với khả năng ‘chiêu mộ’ của Sơn Tùng M-TP.

Ben Phạm sinh năm 1998, anh chàng đã và đang là một trong những Giám đốc sáng tạo có tiếng trong giới showbiz. MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP được ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua cũng là một trong những sản phẩm đẹp mắt mà Ben Phạm ‘cầm cân nảy mực’ về mặt hình ảnh.

Dù ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng Ben Phạm đã bỏ túi hàng loạt MV đẹp mắt như: Kẻ cặp gặp bà già (Hoàng Thùy Linh), I’m still loving you (Noo Phước Thịnh), Lười yêu (Bảo Anh),…

Không chỉ vượt trội về lĩnh vực tạo dựng hình ảnh cho các sản phẩm âm nhạc, Ben Phạm còn là product stylist cho nhiều tạp chí có tiếng tại Việt Nam, điển hình là tạp chí Đẹp hay là diễn viên trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè,…

Với dàn nhân tài như hiện tại, dân mạng bày tỏ hi vọng rằng công ty đào tạo nhân tài của Sơn Tùng M-TP sẽ trở nên lớn mạnh và chiếm lĩnh thị trường âm nhạc Việt Nam trong tương lai.

Nguồn FB: M-TP Talent