Báo của tuổi Teen

Bất ngờ với cát-xê khủng của dàn sao hạng A trong drama 2020, Huyn Bin nhận 2 tỷ mỗi tập phim

Lee Min Ho là một trong 5 diễn viên có cát-xê cao nhất tại Hàn. Những cái tên khác là Kim Soo Hyun, Hyun Bin, Jo In Sung và So Ji Sub.

1. Lee Min Ho (Quân vương bất diệt)

Lee Min Ho trong Quân vương bất diệt.

Sự trở lại của Lee Min Ho với drama Quân vương bất diệt sau thời gian trong quân ngũ được mong chờ nhất 2020.

Theo thông tin từ Trendrr, Lee Min Ho đã bỏ túi 1,3 tỷ won (tương đương 21 tỷ đồng) cho 16 tập phim, trung bình mỗi tập, anh nhận hơn 70 triệu won. 

Lee Min Ho cũng là một trong 5 diễn viên có cát-xê cao nhất tại Hàn. Những cái tên khác trong danh sách là Kim Soo Hyun, Hyun Bin, Jo In Sung và So Ji Sub.

Trang Sina của Trung Quốc từng chia sẻ, Lee Min Ho đã nhận được lời mời đóng phim với số tiền đề nghị cao gấp 7 lần mức cát-xê của anh ở Hàn. 

2. Kim Hee Ae (Thế giới hôn nhân)

Kim Hee Ae trong Thế giới hôn nhân.

Thế giới hôn nhân vừa khép lại với tập cuối có rating đạt mức kỷ lục. Nhân vật làm nên sức hút cho bộ phim là Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) – một nữ bác sĩ chịu nhiều đau khổ trong hôn nhân khi bị chồng phản bội.

Vào vai nữ chính Ji Sun Woo, Kim Hee Ae được trả 70 đến 80 triệu won (khoảng 1,4 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Sau 16 tập phim, Kim Hee Ae bỏ túi khoảng 1,2 tỷ won (khoảng 23 tỷ đồng).

3. Jo Jung Suk (Hospital Playlist)

Hospital Playlist với sự tham gia của Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung trở thành một hiện tượng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn khi lên sóng vào giữa tháng 3. 

Đặc biệt, nam chính Jo Jung Suk nhận chú ý khi tình nguyện giảm cát-xê để bớt gánh nặng cho đoàn làm phim. 

Theo TV Daily, Jo Jung Suk đã tự giảm 25% cát-xê. Anh nhận mức cát-xê 70 triệu won (1,3 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Hospital Playlist, trong khi thông thường mức thù lao của anh vào khoảng 90 đến 100 triệu won (1,7 đến 1,9 tỷ đồng) cho một tập phim.

4. Huyn Bin (Hạ cánh nơi anh)

Hai nhân vật chính trong Hạ cánh nơi anh.

Hạ cánh nơi anh với sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye Jin là tác phẩm gây tiếng vang lớn đầu năm nay. 

Theo Ilgan Sports, Hyun Bin được trả 100 triệu won (2 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình. Hyun Bin luôn nằm trong danh sách sao hạng A có mức cát-xê hàng đầu. Ngoài đóng phim truyền hình, nam diễn viên còn đóng phim điện ảnh, quay quảng cáo…

Nguồn iOne