Báo của tuổi Teen

Bất ngờ khi thấy Choi Siwon trở thành chủ cơ sở bán miến tại Việt Nam: các fan ai cũng tuyên bố ủng hộ nhiệt tình dù chỉ là “cú lừa”

Chẳng mấy khi thần tượng “khởi nghiệp”, các fan của Choi Siwon đương nhiên muốn ủng hộ rồi!

Chuyện các thần tượng quảng cáo thực phẩm là rất bình thường. Thậm chí, việc họ trở thành chủ nhà hàng, chủ chuỗi quán ăn cũng đã quen thuộc tại nhiều nước. Thế nhưng việc idol Hàn trở thành chủ của cơ sở sản xuất một mặt hàng đồ ăn được làm thủ công, lại còn ở sản phẩm ở Việt Nam thì hẳn nhiên là khiến cho các fan vô cùng bất ngờ và thích thú.

Mới đây, một fan đã chia sẻ hình ảnh nóng hổi về một mặt hàng có in tên “ông chủ” Choi Siwon, lại còn ghi rõ ràng là “chủ cơ sở” nữa.

Ông chủ rất đẹp trai…Oh! nhưng có gì đó sai sai! (Ảnh: Shim Chung – K CRUSH ĐỘNG)

Trên gói miến được in hình ảnh vô cùng đẹp trai của Choi Siwon (hoặc là một ai đó cũng đẹp trai cực phẩm và rất giống Choi Siwon) với dòng chữ “chủ cơ sở” vô cùng to và rõ ràng. Chưa rõ thực hư thế nào, nhưng các fan đều đã ủng hộ vô cùng nhiệt tình cho “start up” này của ông chủ Choi Siwon:

– N. P. Thảo: Chủ cơ sở đẹp trai quá!

– N. T. T. Thuỷ: Đi mua ủng hộ sản phẩm của anh nhà đi kìa!

– P. P. Dung: Hóa ra gia sản của anh tao có là nhờ bán miến.

– L. Hà: Các bạn hãy ăn để THÀNH ĐẠT như anh mình nhé! Chắc mình cũng phải xách mông đi mua 1 túi.

– H. A. Anh: Đi mua ủng hộ anh tôi đi các bạn ơi!

Được biết, trước đó, hình ảnh của Choi Siwon cũng xuất hiện trên tấm biển quảng cáo của một tiệm làm tóc ở Việt Nam khiến các fan vô cùng thích thú. 

Nguồn Trí Thức Trẻ