Báo của tuổi Teen

Bắt giữ bảo vệ trường hiếp dâm và quay clip với nữ học sinh lớp 7

Chiều 25.9, thông tin từ Công an H.Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nghi phạm Bùi Đức Thuận về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

<h2>Chiều 25.9, thông tin từ Công an H.Yên Thành (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nghi phạm Bùi Đức Thuận về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. </h2>

Nghi phạm trong vụ án là Bùi Đức Thuận, 67 tuổi, ngụ xã Hồng Thành, H.Yên Thành, Nghệ An. Y lợi dụng hoàn cảnh nữ sinh lớp 7 sống cùng bà ngoại do bố mẹ đã ly hôn, nhiều lần dụ dỗ, hiếp dâm bé ngay tại phòng bảo vệ trường.

Điều tra bước đầu, công an xác định, ông Bùi Đức Thuận làm nhân viên bảo vệ Trường tiểu học Hồng Thành và có quen biết cháu N.T.L (12 tuổi). Biết cháu L. sống với bà ngoại do bố mẹ ly hôn, ông Thuận dụ dỗ cháu bằng cách cho kẹo và tiền.

Sau những lần nhờ cháu L. đến phòng bảo vệ trường nhổ tóc bạc, ông Thuận có hành vi sàm sỡ bé L. sau đó nảy sinh ý định dụ dỗ cháu bé quan hệ tình dục vào khoảng cuối năm 2019. Sau khi quan hệ xong, ông Thuận cho bé L. một ít tiền và bánh kẹo.

Nghi phạm Bùi Đức Thuận. Ảnh: C.A

Theo khai báo của bé L., ông Thuận đã dụ dỗ L. quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng bảo vệ và lần nào ông Thuận cũng dùng điện thoại di động quay lại và lưu vào máy.

Khoảng 10 ngày trước khi phát hiện vụ việc, người dân xã Hồng Thành phát hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi hiếp dâm bé gái được phát tán qua tin nhắn Facebook.

Sau khi phát hiện cháu ngoại mình là nạn nhân trong đoạn video này, bà H.T.M (ngụ xã Hồng Thành) bàng hoàng hỏi chuyện L. và được cháu kể lại đã nhiều lần bị ông Thuận dụ dỗ rồi ép quan hệ tình dục và đe dọa không được nói với ai chuyện này. Bà M. sau đó đưa cháu L. đến công an xã trình báo sự việc.

Từ những chứng cứ qua điều tra bước đầu, Công an huyệnYên Thành đã bắt giữ ông Bùi Đức Thuận để phục vụ công tác điều tra. 

Nguồn Thanh Niên