Báo của tuổi Teen

Bạn gái Văn Toàn bắt trend thử lòng người yêu và cái kết khiến cô nàng muốn bỏ đi ngay lập tức

Có lẽ Văn Toàn vẫn chưa hiểu tại sao bạn gái giận dỗi muốn bỏ đi nữa.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội nổi lên xu hướng (trend) “phép thử người yêu”. Các cô gái sẽ gửi cho bạn trai mình tin nhắn: “Nãy em đang uống thuốc thì đọc được bài này” để xem họ sẽ trả lời thế nào nhằm đánh giá xem bạn trai có quan tâm tới mình không. Nếu bạn trai trả lời “Bài gì vậy” chứng tỏ anh chàng không hề quan tâm tới sức khỏe người yêu rồi.

Có lẽ cô nàng Trang Nhung, bạn gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng tò mò, muốn thử xem bạn trai có quan tâm đến mình hay không. Trên trang cá nhân, Trang Nhung chia sẻ đoạn tin nhắn làm phép thử Văn Toàn. Như bao chàng trai tội nghiệp khác, Văn Toàn đã trả lời “Bài nào thế” khiến cô nàng thất vọng muốn tạm biệt mọi người để ra đi.

Đoạn tin nhắn giữa Văn Toàn và Trang Nhung. Ảnh: Chụp màn hình.
Văn Toàn giải thích sau khi bị người yêu “tố” vô tâm. Ảnh: chụp màn hình

Trang Nhung còn ghép thêm đoạn nhạc trong bản hit nổi tiếng “Yêu một người vô tâm” của ca sĩ Bảo Anh vào tin nhắn với bạn trai. Không biết chàng tiền đạo tội nghiệp đã tìm ra lý do khiến bạn gái mượn lời bài hát để nói lên tâm sự của mình chưa?

Nội dung “bài test” người yêu đang trở thành trend của giới trẻ.

Văn Toàn và Trang Nhung đã yêu nhau được 6 năm. Cặp đôi vừa cùng nhau đón sinh nhật “online” do lệnh giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Văn Toàn cùng bạn gái cũng đã mua được nhà riêng khiến fans càng trông ngóng ngày anh chàng rước nàng về dinh, một cái kết viên mãn cho tình yêu lâu bền, đẹp đẽ hiếm hoi trong làng bóng đá Việt.

Văn Toàn nắm tay Trang Nhung tình tứ tại tiệc đầy tháng của con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Tối 22/4, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh chụp bắp chân của một bạn fan xăm hình anh cùng tiền vệ Nguyễn Quang Hải với lời nhắn: “Cảm ơn tình cảm của bạn rất nhiều”. 

Quang Hải và Bùi Tiến Dũng là những người bạn thân thiết trên sân cỏ cũng như cuộc sống bên ngoài. Hai anh chàng còn chơi thân với Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh, tạo nên “bộ tứ lầy lội” tại đội tuyển Việt Nam.

Hình xăm Quang Hải và Bùi Tiến Dũng trên bắp chân một bạn fan được thủ môn sinh năm 1997 đăng tải trên trang cá nhân.
Nguồn Trí Thức Trẻ