Báo của tuổi Teen

Bạn gái Ronaldo khiến dân tình nháo nhào với bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân, truyền thông đồn đoán cô nàng đang mang bầu lần thứ hai

Lúc này, các fan đang chờ Georgina lên tiếng giải thích về bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của cô nàng.

Tối ngày 4/5, ngay trước khi bước lên chuyên cơ để cùng Ronaldo trở về Ý, cô nàng Georgina khiến dân tình hoang mang bằng bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô nàng 26 tuổi cập nhật một bức hình đang nhai kẹo cao su cùng dòng mô tả “bé gái”, đặt cạnh đó là biểu tượng hình trái tim.

Georgina cập nhật bức hình đang nhai kẹo cao su cùng dòng chữ “bé gái”.

Theo tờ Mirror và The Sun, Georgina có thể đang muốn thông báo việc mang bầu lần thứ hai. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đồn đoán và tất cả đang chờ chủ nhân lên tiếng để làm sáng tỏ mọi chuyện. Không loại trừ khả năng đây chỉ là một bức hình thể hiện sự “cute phô mai que” của Georgina. Cô nàng có lẽ thấy mình như được trở về thời thơ ấu khi thổi bóng kẹo cao su.

Năm 2017, Ronaldo và Georgina đã có chung với nhau một bé gái có tên Alana Martina. Từ đó tới nay, cô nàng nhiều lần vướng phải tin đồn bầu bí. Gần nhất là hồi tháng 8/2019 vào thời điểm Georgina lộ vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, Georgina sau đó đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, cho biết cô tăng cân vì “thói quen ăn uống”.

Georgina từng vướng tin đồn bầu bí vì bức ảnh này.

Hiện tại, Ronaldo đã có 4 thiên thần nhỏ đáng yêu nhưng anh chàng không ngại đón thêm thành viên mới trong tương lai. Trong một buổi phỏng vấn, CR7 từng thừa nhận muốn có 7 nhóc tì và giành 7 Quả bóng vàng.

Thời gian tới, các fan sẽ khó có dịp soi vòng 2 của Georgina bởi cô nàng sẽ phải cùng Ronaldo tự cách ly 14 ngày. Dự kiến quá trình này kết thúc vào hôm 18/5.

Ronaldo và các con trong sinh nhật của Georgina hồi tháng 1/2020.
Nguồn Nhịp Sống Việt