Báo của tuổi Teen

Bạn bè Nhật Lê bị fan phẫn nộ, cô buông lời cảnh báo: “Anh cẩn thận, em không can thiệp được đâu”

Bạn gái Quang Hải có vẻ tự hào vì có lượng fan hùng hậu bảo vệ mình mọi lúc mọi nơi.

Từ khi nổi tiếng cùng danh nghĩa người yêu Quang Hải, nàng WAG Nhật Lê cũng thu về lượng fan khá hùng hậu. Trải qua năm tháng, dù cặp đôi có lúc đã đường ai nấy đi, rồi lại tái hợp, rồi lại rạn nứt… thì vẫn có nhiều fan ở lại bên Nhật Lê, tôn trọng cô và sẵn sàng đi “gây war” với bất kì ai để bảo vệ thần tượng.

Mới đây, fan cuồng Nhật Lê còn có động thái xấu với bạn bè của chính hot girl Quảng Nam. Chuyện là ngày cá tháng tư, Nhật Lê đăng bức ảnh đen trắng mang phong cách trưởng thành, quyến rũ và viết lời dẫn chua chát “cần gì cá tháng 4 khi xung quanh vẫn toàn là lừa dối”. Một người bạn xem ảnh đã để lại lời góp ý rằng: “Đừng cố ưỡn ra, đầu tháng lại bị đau lưng”. Đó chỉ là nhắc nhở của một người bạn, có thể chỉ là lời trêu đùa với Nhật Lê. Lý do bởi thời gian gần đây cô nàng thường mất ngủ và than thở vì đau lưng suốt. Thế nhưng bình luận tưởng như có ý tốt ấy lại thu về những phẫn nộ từ fan của Nhật Lê. 

Anh bạn lúc này đã than thở: “Tôi mới nói có thế mà fan bà vào phẫn nộ tôi quá trời, sợ quá”. Đáp lại, Nhật Lê lạnh lùng cảnh báo: “Ai bảo anh cẩn thận. Em không can thiệp được đâu”.

Trước đó, fan cuồng Nhật Lê cũng có hành động phản cảm khi kéo vào trang cá nhân của cô nàng Huỳnh Anh (bạn gái tin đồn mới đây của Quang Hải) và buông lời mắng chửi vì xem Huỳnh Anh là “người thứ ba” chen vào giữa chuyện tình Nhật Lê – Quang Hải.

Những bình luận chê bai ngoại hình của Huỳnh Anh và so sánh vẻ đẹp giữa hai cô gái cũng vì thế xuất hiện ngày càng nhiều khiến người lướt qua cũng cảm thấy khó chịu chứ đừng nói đến chính chủ. 

Fan Nhật Lê bình luận ảnh Huỳnh Anh.

Chuyện tình Nhật Lê – Quang Hải liên tiếp trải qua sóng gió và tốn khá nhiều giấy mực. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra trong tương lai đi nữa, mong rằng fan của cả hai luôn cư xử đúng mực, để những nhân vật chính vơi đi chút áp lực mỗi khi đối mặt với những khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội. 

Nguồn TríThứcTrẻ