Báo của tuổi Teen

Bà lão 65 cưới trai Tây 24 tuổi, dân mạng vừa ngưỡng mộ vừa hoài nghi

Chia sẻ rầm rộ chuyện trai Tây 24 tuổi say đắm, cưới bằng được bà lão 65 tuổi ở Đồng Nai, dân mạng vừa thán phục vừa hoài nghi độ chân thật và bền vững của mối tình.

Câu chuyện bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) lấy anh Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan) đang lan tỏa chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người không tin đây là sự thật cho đến khi giấy chứng nhận kết hôn của họ được chia sẻ.

Bà Hoa và người chồng trẻ của mình quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Chàng trai 24 tuổi người Pakistan được cho là trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu xem ảnh và lập tức ngỏ lời yêu người phụ nữ hơn mình 31 tuổi này. Nghĩ “đối phương” có ý lợi dụng hoặc chỉ trêu đùa mình, bà Hoa không dám nhận lời.

Ban đầu nhìn ảnh, tôi thấy sao nó trẻ nó đẹp vậy mà nó thương mình, tôi nghĩ không ra. Ảnh biết tôi không có tiền. Nhiều người bảo ảnh vào lợi dụng tiền bạc của tôi. Không có, tôi làm gì có tiền“, bà Hoa chia sẻ.

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cho Aziz Ur Rehman cơ hội gặp gỡ. Sau nhiều lần tiếp xúc, bà nhận ra mình đang yêu và cảm thấy chàng trai cũng yêu mình chân thành. Sau 2 năm hẹn hò, họ đăng ký kết hôn.

Câu chuyện tình yêu bất chấp tuổi tác và ngược với thói thường này khiến dân mạng vừa thích thú vừa hoài nghi. Nhiều người cho rằng không thể tồn tại tình cảm chân thành giữa cặp đôi chênh đến 31 tuổi, người phụ nữ chẳng những già mà còn có đến 5 người con.

Thật không thể nào tin nổi, chàng trai bảnh bao thế kia lại mới có 24 tuổi lại yêu người có 5 đứa con mà tận 65 tuổi sao?”.

“Tôi vẫn tin vào tình yêu sét đánh nhưng quá chênh lệch tuổi tác như vậy thì không thể nào tôi tin nổi”.

“Tôi quá hoang mang về tình yêu này, quá khó tin ấy mọi người ạ”.

Nhiều người dù không tin nhưng vẫn thể hiện mong muốn câu chuyện tình yêu cổ tích này có thật: “Nếu đây là tình yêu thực sự thì đúng là chuyện đáng ngưỡng mộ”, “Hi vọng tình yêu của cặp đôi sẽ bền lâu chứ không phải chỉ là ngày một ngày hai”.

Nguồn VTC News