Báo của tuổi Teen

Bà Anne Jakapong Jakrajutatip cùng hai người đẹp Miss Universe được fan chào đón ngay khi đến Việt Nam.

Chiều ngày 23/2, tỷ phú Thái Lan Anne Jakapong Jakrajutatip đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Người đẹp Lan Khuê, Giám đốc công ty Elite Việt Nam khu vực phía Nam, đã có mặt sớm để đón bà chủ của Miss Universe.

Ảnh: BTC

Ngay khi vừa có mặt tại sân bay, bà Anne đã được đông đảo các fan của sắc đẹp Việt Nam chào đón. Chuyến đi của tỷ phú người Thái là một phần của chuỗi công tác tại nhiều quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để ký kết những thỏa thuận mới với các giám đốc quốc gia khu vực, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.

Lan Khuê đã tặng hoa và chụp hình kỷ niệm cùng bà chủ của Miss Universe. Theo kế hoạch, bà Anne Jakapong Jakrajutatip sẽ tham dự buổi ký kết bản quyền và công bố giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM vào sáng ngày 24/2.

Á hậu 2 Andreína Martínez đã được các fan hâm mộ bao quanh. Cô thu hút bởi chiều cao nổi bật và nụ cười rạng rỡ.

Ảnh: BTC

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ R’Bonney Gabriel thân thiện với các fan của sắc đẹp Việt Nam. R’Bonney Gabriel sinh năm 1994 trong gia đình có cha là người Philippines và mẹ là người Mỹ. Cô từng theo học chuyên ngành Thiết kế thời trang và may mặc tại Đại học North Texas.

Ảnh: BTC

Theo nguồn tin từ Zing, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ và Á hậu 2 Andreína Martínez sẽ cùng tỷ phú Anne Jakapong Jakrajutatip có chuyến công tác tại Việt Nam kéo dài hai ngày (từ ngày 23-25/2).