Báo của tuổi Teen

B Ray đáp trả gay gắt khi bị tố đạo bìa album của Baekhyun (EXO): “Mình không copy ý tưởng, người copy là designer và đã xin lỗi rồi”

Đây không phải là lần đầu tiên B Ray dính “phốt” với fan Kpop, nhưng có vẻ anh vẫn chưa rút được kinh nghiệm cho bản thân.

Cách đây ít phút, B Ray đã chính thức lên tiếng về nghi vấn “đạo nhái” bìa album “City Lights” của Baekhyun (EXO). B Ray nhấn mạnh về việc hình ảnh đạo nhái trên đã được đăng từ ngày 22/3, tức là cách đây gần 1 tháng và đã được xoá từ lâu, chứ không phải đăng trong ngày hôm nay. Đồng thời anh khẳng định sự việc trên đã diễn ra từ rất lâu nhưng bỗng dưng bị các antifan “đào bới”.

Nguyên văn dòng trạng thái của B Ray.

Các ý được B Ray đưa ra lần lượt như sau: anh không phải là người copy ý tưởng mà chính designer là người thực hiện, người thiết kế này đã gửi lời xin lỗi. Hình ảnh trên đã được đăng từ ngày 22/3 và đã được chia sẻ ở nhiều nơi từ trước ngày 14/4. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tiếng khi đăng tải, bức ảnh trên đã bị xoá do chính ekip đã phát hiện sự giống nhau. Anh khẳng định nếu tiếp tục “ném đá” anh thì đó là do định kiến, không thể thay đổi được.

Ở dưới phần bình luận, quản lý của B Ray cũng để lại bình luận thể hiện sự đồng tình với bài đăng của nam rapper. Đồng thời, người quản lý cũng nhấn mạnh: “cố ý không hiểu và xuyên tạc nó thì cũng không cần lên tiếng đính chính làm gì nữa!”.

Cách đó 1 tiếng đồng hồ, B Ray cũng đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn trao đổi giữa anh và designer với mốc thời gian là vào tối ngày 22/3. Quả thật, nếu như đúng nội dung đoạn chat được B Ray đăng tải, thì từ ngày 22/3, anh đã phát hiện sự giống nhau này và yêu cầu designer của anh sửa đổi chứ không phải đến tận ngày hôm nay.

Dòng trạng thái và phần ảnh chụp màn hình trao đổi giữa B Ray và designer.

Sự việc diễn ra vào trưa 14/4, trước đó B Ray đã cho ra mắt album mang tên “Loser2Love” dưới hình thức phát hành online và nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Mới đây, nam rapper còn bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là bìa album cùng lời “thả thính” trên trang fanpage.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có việc ngay sau khi B Ray đăng tải tấm hình, đông đảo cộng đồng fan Kpop và cụ thể là các EXO-L (tên fandom boygroup EXO) đã tỏ ra khá phẫn nộ khi cho rằng B Ray đã đạo nhái ý tưởng thiết kế bìa album “City Lights” (từng được ra mắt vào giữa năm 2019) của thành viên Baekhyun (EXO).

Nguồn Trí Thức Trẻ