Báo của tuổi Teen

Ảnh: Người dân vội vã đi làm, học sinh quay trở lại trường học khiến đường Sài Gòn “kẹt xe không lối thoát” từ sáng sớm

Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, hôm nay (4/5), người dân bắt đầu quay trở lại làm việc, học sinh cuối cấp cũng đến trường sau thời gian dài cách ly xã hội khiến cho các tuyến đường ở TP.HCM bị tắc nghẽn, ùn ứ ngay từ sáng sớm.

Theo ghi nhận của PV, vào lúc 6h30 sáng 3/5, nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, đường Đinh Bộ Lĩnh, xa lộ Hà Nội…, cảnh ùn tắc kéo dài khi hàng ngàn phương tiện chen chúc nhau trên đường.

Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, người dân tại TP.HCM đã quay trở lại làm việc vào buổi sáng thứ 2 đầu tuần. Đây cũng là ngày đầu tiên học sinh khối lớp 9 và lớp 12 ở thành phố đến trường học tập sau một thời gian dài tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19.

Ùn tắc nghiêm trọng trên cầu Bình Triệu từ 6h sáng 4/5.

Tại khu vực cầu Bình Triệu, hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau, chen chúc trên đường hướng về phía trung tâm thành phố. Cảnh kẹt xe kéo dài khiến cho nhiều người phải leo lên lề của cầu, cố tìm cách thoát khỏi cảnh kẹt xe để kịp giờ làm.

Trong khi đó, tại đường Đinh Bộ Lĩnh (khu vực Bến xe miền Đông), cảnh ra vào đón trả khách, xe buýt hoạt động khiến cho khu vực này giao thông vô cùng hỗn loạn. Mặc dù có rất nhiều CSGT tham gia điều tiết nhưng cảnh ùn ứ vẫn diễn ra.

Nguồn Tổ Quốc