Báo của tuổi Teen

Tài tử Hàn bị tố quấy rối đồng nghiệp nữ ngay trong họp báo đã từng dính Scandal chấn động 7 năm trước

Chỉ vì một câu nói trong buổi họp báo ra mắt phim mới, nam tài tử Park Shi Hoo bị dân mạng không ngừng chỉ trích vì cho rằng anh đang quấy rối tình dục bạn diễn nữ.

Vào ngày 14/5 vừa qua, đoàn làm phim “The Wind, Cloud and Rain” đã có buổi họp báo giới thiệu phim. Ngay sau buổi họp báo này, nam diễn viên Park Shi Hoo đã bị dân mạng chỉ trích vì cho rằng nam tài tử quấy rối tình dục nữ diễn viên Go Sung Hee. Thậm chí, scandal cưỡng dâm của nam tài tử cách đây 7 năm cũng được “đào” lại. Cụ thể, trong buổi họp báo, MC đã yêu cầu Go Sung Hee giới thiệu nhân vật trong phim cũng như kể về cảnh quay đẹp, ấn tượng nhất. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã khá bối rối, nhờ mọi người trả lời giúp.

Poster chính thức của Go Sung Hee và Park Shi Hoo.

Ngay lúc này, Park Shi Hoo đã ra tay giúp bạn diễn. Nam diễn viên tiết lộ Go Sung Hee sẽ có một vài cảnh quay “lộ da thịt”. Park Shi Hoo còn không ngừng khen ngợi: “Nó thật sự rất hấp dẫn và gợi cảm. Điều này thật sự rất đáng mong chờ, tôi không thể chờ đợi để xem nó”. Phát biểu này của Park Shi Hoo đã khiến netizen bức xúc, không ngừng “ném đá” nam tài tử vì cho rằng anh đang quấy rối tình dục bạn diễn nữ.

Nam diễn viên có lời lẽ khiếm nhã trong buổi họp báo.
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng tức giận.
Tạm dịch:
– Trời ơi khiếm nhã quá vậy, anh ta để liêm sỉ của mình ở nhà rồi à?
– Dường như hắn ta chưa học được bất cứ bài học nào từ sai lầm trong quá khứ nhỉ. Sao người ta cứ giao vai cho hắn vậy nhỉ?
– Này anh bạn, nếu anh từng dính phải scandal tình dục trong quá khứ thì it nhất giờ đây phải biết nghĩ cho kĩ trước khi nói chứ. Các nhà sản xuất nên ngưng việc tuyển chọn anh ta đi.
– Hắn ta vô vọng lắm rồi.
– Nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói sau những mà bản thân đã từng làm.
– Hắn ta chẳng thay đổi gì cả. Tsk tsk.

Đầu năm 2013, showbiz Hàn chấn động khi Park Shi Hoo bị một thực tập sinh tố cáo cưỡng dâm. Trong đơn tố cáo, cô gái này tố Park Shi Hoo đã cưỡng hiếp mình khi cô đang bị say rượu và bất tỉnh.

Năm 2013, Park Shi Hoo điêu đứng khi bị một nữ thực tập sinh tố hiếp dâm.

Sau đó, nam tài tử đã lên tiếng thừa nhận có qua đêm với cô gái này nhưng do cả hai tự nguyện, không hề cưỡng ép. Mặc dù sau cùng nữ thực tập sinh đã rút đơn kiện nhưng Park Shi Hoo vẫn bị netizen chỉ trích không ngừng. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên đã dùng tiền để dàn xếp vụ việc. Vì scandal này, sự nghiệp của anh đã một bước từ thiên đường rơi xuống địa ngục.

Nguồn Trí Thức Trẻ Tổ Quốc Sport Chosun