Báo của tuổi Teen

15 ngày chống dịch Covid-19, vì Việt Nam trong tôi

Nếu bạn đang ở nhà, hãy tham gia ngay cuộc thi “15 ngày chống dịch Covid-19, vì Việt Nam trong tôi” để nhận ngay giải thưởng lớn lên đến 100 triệu đồng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở cả thế giới và Việt Nam, từ 0 giờ, ngày 1-4, toàn bộ người dân Việt Nam thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng, tuân thủ nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh.

Để hưởng ứng và thực hiện đúng chỉ thị của Thủ tướng về cách ly xã hội, lắng nghe lời kêu gọi của đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch “chúng tôi đi làm vì bạn, bạn ở nhà vì chúng ta”, đồng thời để các bạn an toàn và vui vẻ trong 15 ngày ở nhà chống dịch, giúp khoảng thời gian này của các bạn trở nên thật ý nghĩa và hiệu quả, Hahalolo phát động cuộc thi “15 ngày chống dịch Covid-19, vì Việt Nam trong tôi”.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Vì một cái ôm nồng ấm dành tặng nhau sau 15 ngày! Vì ngày đoàn viên bên mâm cơm yêu thương cùng người thân và bạn bè! Vì ngày chúng ta được trở về với nhịp sống bình thường và quen thuộc! Vì ngày con em chúng ta được trở lại trường học! Chúng ta hãy thực hiện tốt cách ly xã hội từ hôm nay. Và 15 ngày cách ly sẽ trở nên thật ý nghĩa khi bạn bật mí cho mọi người biết bạn và gia đình đang thực hiện nó như thế nào?

Vậy bạn bật mí bằng cách nào? Chỉ cần tham gia ngay cuộc thi “15 ngày chống dịch Covid-19, vì Việt Nam trong tôi”, và cơ hội bạn được nhận giải thưởng lớn bất ngờ hơn 100 TRIỆU ĐỒNG.

Cuộc thi “15 ngày chống dịch Covid-19, vì Việt Nam trong tôi” được Hahalolo tổ chức nhằm khuyến khích việc mọi người ở nhà, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, đồng thời, giúp 15 ngày cách ly của bạn không chỉ có ý nghĩa với xã hội mà còn trở nên đặc biệt và đáng nhớ đối với riêng bạn!

Bạn chỉ cần đăng ảnh lên trang cá nhân trên Hahalolo, hình ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc “ở nhà” của bạn và gia đình. Sau đó, bạn hãy chia sẻ nó với với bạn bè trên Hahalolo.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Thế giới & Việt Nam)

Cách thức tham gia:
– Đăng ít nhất 3 tấm ảnh có tối thiểu 2 người (ví dụ vợ chồng, con, bố mẹ, bạn bè, người yêu,…) lên trang mạng xã hội Hahalolo.
– Bài đăng có tiêu đề “15 ngày chống dịch Covid 19 vì Việt Nam trong tôi”, kèm hashtag #toiyeuVietNam, #dayluicovid19.

Giải thưởng:
– 01 Giải Nhất 30 triệu đồng.
– 01 Giải Nhì 20 triệu đồng.
– 01 Giải Ba 10 triệu đồng.
– 03 giải Khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng.
Lưu ý: Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng khi có tối thiểu 1.000 bài dự thi. Trường hợp số lượng bài dự thi dưới 1.000 bài, mỗi giải thưởng sẽ trao 50% giá trị giải như công bố ban đầu của ban tổ chức.

Cách chấm điểm: 
– Mỗi lượt HAHA sẽ được tính một điểm.
– Mạng xã hội Du lịch Hahalolo – hahalolo.com sẽ lựa chọn top 30 có lượt HAHA cao nhất, sau đó sẽ chọn ra giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích để trao giải.

Thời gian diễn ra cuộc thi bắt đầu từ ngày 02/04/2020, kết thúc vào lúc 00h00, ngày 16/04/2020 Hahalolo sẽ công bố giải thưởng ngay sau đó.

Đối tượng thạm gia: Tất cả mọi người.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả mọi người, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó với người thân, bạn bè và mọi người xung quanh để tất cả mọi người cùng tham gia nhé!

15 ngày thực hiện cách ly xã hội là thời gian vàng của cả nước trong nỗ lực chống dịch Covid-19, bạn cũng có thể biến nó trở thành 15 ngày vàng của bản thân và gia đình, bằng cách tham gia cuộc thi “15 ngày chống dịch Covid-19, vì Việt Nam trong tôi”.

Cách ly xã hội là học tập và làm việc tại nhà, chỉ ra ngoài khi cần mua thực phẩm thiết yếu, thuốc men, không tập trung đông người…. Và đừng quên tham gia cuộc thi của Hahalolo để cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và gia đình.

Vì một Việt Nam quyết thắng đại dich, chiến thắng Covid, bạn và tôi, chúng ta hãy cùng ở nhà và cùng tham gia cuộc thi ngay thôi nào!

Nguồn Hahalolo