NgoàiSao

Xuýt xoa hình ảnh cũ của hoa đoán Thiếu Thái Phân

post

Nhắc đến

Thái Thiếu Phân (Ada Choi), người ta lập tức sẽ nhớ đến hình ảnh mẫu nghi thiên hạ, sắc sảo quyền uy. Là một trong Ngũ đại hoa Đán của TVB, Thái Thiếu Phân từng thủ vai hoàng hậu Nghi Tu trong Hậu cung Chân Hoàn truyện và hoàng hậu Hiếu Đoan Văn trong Mỹ nhân vô lệ. Ảnh: Khó mà liên tưởng được hoàng hậu âm ngoan và thiếu nữ ngây thơ bên cạnh là một người.

Những hình ảnh trên được lấy từ tác phẩm tâm lý xã hội Thiên Luân (1993). Đây là một trong những bộ phim truyền hình đặc sắc của TVB, trong phim, Thái Thiếu Phân thủ vai phản diện Tề Tuyết Nhi

Vai Tề Tuyết Nhi của Thái Thiếu Phân là một cô gái ngây thơ lớn lên trong gia đình có điều kiện, được cha mẹ thương yêu chăm sóc. Cuộc đời của cô có bước ngoặt lớn khi phát hiện ra cha mình ngoại tình, từ đó Tuyết Nhi chỉ nung nấu quyết tâm trả thù bằng bất cứ giá nào. Tuy khi đảm nhận vai diễn này Thái Thiếu Phân còn khá trẻ nhưng cô đã thể hiện được rất tốt chiều sâu tâm lý của nhân vật.

Thái Thiếu Phân tiếp xúc với công chúng từ rất sớm, 17 tuổi đã tham gia thi hoa hậu Hồng Kông và đạt vị trí Á hậu.

Khuôn mặt trái xoan, làn da trắng, các đường nét thanh tú của Thái Thiếu Phân lúc trẻ được khen là bỏ xa các tiểu hoa bây giờ.

Cùng thời với cô không thể bỏ quên Quách Khả Doanh (Kenix Kwok). Kenix cũng là hoa đán một thời của TVB giai đoạn thập niên 90. Có bước khởi đầu gần giống Thái Thiếu Phân, Quách Khả Doanh cũng từng tham gia Hoa hậu Hồng Kông 1993, từ đó được nhà đài lăng xê nhiệt tình.

Nhiều khán giả vẫn nhớ tới cô nàng ký giả cá tính Cao Tiệp của Quách Khả Doanh trong “Hồ Sơ Trinh Sát” (1995).

Đây là tác phẩm hình sự kinh điển của TVB, giúp làm nên tên tuổi cho cặp đôi vàng Đào Đại Dũng và Quách Khả Doanh.

Tuy không có công nghệ quay chụp và trang điểm như ngày nay nhưng nhan sắc của Quách Khả Doanh vẫn được đánh giá là “ngọt hơn cả đường”.

Khó có thể nói Thái Thiếu Phân và Quách Khả Doanh ai đẹp hơn ai, mỗi người một vẻ, một khí chất khác. Hiện nay, cả hai hoa đán đều đã tìm được hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Có thể nói trong số ngũ đại hoa đán thập niên 90 của TVB, Kenix và Ada là những người có cuộc sống viên mãn nhất cả về tình cảm lẫn sự nghiệp.

Nguồn: Kiến Thức

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất