HotSốc

Xót xa số phận bé 3 tháng tuổi đã vào tù, hàng ngày được mẹ đưa đi mẫu giáo trong tù chỉ có 3 bạn

post

Gương mặt ngây thơ của những đứa trẻ ở tù nhưng hoàn toàn vô tội, tuy không hiểu thế nào là bản án mà sao vẫn phảng phất nét buồn.

Clip: Xót xa số phận những đứa trẻ ở tù “ngay từ trong trứng nước”

Không phải đứa trẻ nào cũng may mắn sinh ra đã sống trong nhung lụa, có không ít những số phận phải “ở tù từ trong trứng nước” dù chúng hoàn toàn vô tội. Bậc làm cha, mẹ nào không muốn điều tốt đẹp nhất dành cho con cái?

Tình yêu của cha mẹ dành cho những đứa con có thể giống nhau nhưng cách thể hiện tình yêu ấy với nhiều ông bố, bà mẹ lại khác biệt vô cùng và rất đáng để suy ngẫm. Giống như trường hợp bà mẹ trẻ này không thể nói là không yêu con nhưng không hiểu sao lại đẩy con của mình sống trong cảnh tù tội, khiến cả gia đình có 4 người đều ở trong tù.

tu-toi-1

Phạm Thị Thùy Dương, chị cả trong gia đình 4 người ở tù vì tội buôn bán, vận chuyển ma túy trái phép.

Gia cảnh éo le của gia đình phạm nhân Phạm Thị Thùy Dương, 20 tuổi có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy vừa đáng trách nhưng vừa đáng thương. Cô gái trẻ khoác trên người chiếc áo tù hối hận chia sẻ đã đi theo con đường sai lầm của bố mẹ, buôn bán và vận chuyển ma túy khiến cả gia đình phải ngồi tù.

Em út của Dương, đứa trẻ gần 3 tuổi cũng sống với bố mẹ và chị cả trong hoàn cảnh đặc biệt. Ở trong trại giam, bé gái ấy cũng được các cô dạy dỗ tại lớp học, được mẹ đón về nhưng lại không thể biết được đâu là mái nhà thật sự vì em phải theo mẹ vào tù từ khi lọt lòng.

tu-toi-2

Em út của Dương, bé Nhi mới 3 tuổi đã ở tù với mẹ và cả gia đình khi còn lọt lòng. 

Em cũng giống với nhiều bạn nhỏ đáng thương khác đang sống trong môi trường quá cách biệt với xã hội. Đến khi tròn 3 tuổi, em sẽ được đặc cách về sống cùng các chị và người thân. Nhưng với một đứa trẻ chỉ mới 3 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt như vậy, ra tù cũng đồng nghĩa là xa mẹ. Liệu em có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn khi ra ngoài xã hội lại mang danh đứa con của phạm nhân?

tu-toi-3

Buổi chiều tan học tại lớp học đặc biệt trong trại giam, em cũng được mẹ đón về. Nhưng nơi về lại không phải là nhà.

Nghi Ân (Tổng Hợp)

Nguồn: Blog Tâm Sự

Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất